THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 October 2013

“Sát thủ nhí” chém liên tiếp vào người bác để cướp đôi hoa tai(Soha.vn) - Chỉ vì thiếu tiền tiêu, đối tượng Quân đã nhẫn tâm giết hại người bác ruột để chiếm đoạt đôi bông tai vàng, bán lấy tiền tiêu xài.


Vừa qua, cơ quan công an TX. Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khỏi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Quân (SN 1997 trú ở khối 3, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) về hành vi “Giết người, cướp tài sản”.
Điều đau xót trong vụ án này chính là thủ phạm và nạn nhân là người anh em họ hàng với nhau. Thủ phạm của vụ án này là đứa cháu gọi nạn nhân bằng bác dâu, vì ham chơi, đua đòi, y đã ra tay với chính người thân của mình để lấy tiền tiêu xài.
Trước đó, vào khoảng 16h chiều ngày 15/10, sau khi Quân đi chơi điện tử hết tiền và ra về, khi đến trước nhà bà Tô Thị Loan (SN 1957, trú tại khối 3, phường Long Sơn, thị xã Thái Hoà; là bác dâu của Quân) thì xe đạp của Quân bị hết hơi, nên Quân đi vào nhà bà Loan để mượn bơm xe đạp.
Khi đi vào nhà, Quân để ý thấy bà Loan có đeo một đôi hoa tai bằng vàng nên Quân nảy sinh ý định cướp đôi bông tai này để bán lấy tiền tiêu xài.
Sau khi bơm xe đạp xong, Quân đi thẳng vào gian nhà ngang và phát hiện trên bàn có một con dao bằng sắt dài khoảng 50 cm nên đã dấu đi và đi thẳng đến phía sau lưng bà Loan đang ngồi thái rau. Do không để ý, Quân đã dùng sống dao đánh một nhát vào sau đầu làm bà Loan ngã xuống và ngất xỉu.
Trần Ngọc Quân tại Cơ quan CSĐT
Trần Ngọc Quân tại Cơ quan CSĐT
Ngay sau khi đánh bà Loan ngất xỉu, Quân đến tháo đôi hoa tai nhưng đang tháo đến chiếc hoa tai thứ hai thì bất ngờ nạn nhân tỉnh dậy và hô hoán lên. Sợ bị bại lộ, Quân đã lôi bà Loan đi ra sau phía nhà tắm của ngôi nhà.
Thấy bà Loan tỉnh lại, Quân lấy cục đá mài đánh liên tiếp vào đầu chị Loan. Mặc dù đã kiệt sức nhưng bà Loan vẫn gắng kêu lên để hàng xóm phát hiện giúp sức. Trong khi đó, quá lo sợ bị bại lộ, Quân tiếp tục lấy con dao trên và trở sống dao đánh nhiều nhát vào vùng đầu của bà Loan, khiến nạn nhân bất tỉnh. Ngay sau đó, Quân đã tiếp tục lấy chiếc hoa tai còn lại của bà Loan rồi đi về nhà như không có chuyện gì xảy ra.
Khoảng hơn 30 phút sau, bà Loan đã được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương, hoảng loạn tinh thần.
Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an TX. Thái Hòa đã lập tức lên phương án đấu tranh, bắt giữ đối tượng gây án.
Riêng đối tượng Quân, ngay sau khi cướp được tài sản của nạn nhân đã trở về nhà thay quần áo dính máu rồi vứt bộ quần áo xuống đoạn mương nước trên đường thuộc khối 3 (phường Long Sơn), xem như chưa có chuyện gì xảy ra.
Ngay sau khi chiếm đoạt được đôi bông tai của bác dâu, Quân đến hiệu cầm đồ Thành Vân tại khối Tân Thành (phường Hòa Hiếu) để cầm cố đôi bồng tai, thay thế cho chiếc máy tính xách tay đã cầm cố trước đó, đồng thời mang chiếc máy tính này về nhà cất rồi bỏ trốn.
Sau hơn 5 tiếng đồng hồ vào cuộc điều tra, đến khoảng 22h cùng ngày, Quân bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an thị xã Thái Hòa bắt giữ.
Tại Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thái Hoà, bước đầu, đối tượng Trần Ngọc Quân đã thừa nhận hành vi “Giết người, cướp tài sản” của mình.
Hiện, sự vụ đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ hành vi của “sát thủ nhí” này
.