THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 October 2013

Lật xuống ở Bình Phước, 7 người thiệt mạng!

BÌNH PHƯỚC (NV).- Tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 3 giờ rưỡi chiều ngày 23 tháng 10 làm ít nhất 7 người thiệt mạng trên sông Măng, đoạn chảy qua huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đây cũng là đoạn sông giáp ranh giữa Việt Nam và Cambodia. 

 
Thân nhân người tử nạn đợi đón thi thể người xấu xố. (Hình: báo Tiền Phong)

Các nạn nhân xấu số đã cùng ngồi trên một chiếc xuồng cũ nát, bị nước tràn vào giữa sông, lật nhào.

Theo báo Người Lao động, chiếc xuống cũ này đã chở đến 42 người, từ bờ sông này định sang bờ sông kia. Đa số người ngồi trên xuồng là cư dân xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, đang trên đường trở lại nhà sau ngày dài làm thuê bên kia sông.

Một số người sống sót cho biết, nước chảy xiết, tràn vào khi xuồng ra đến giữa sông. Hốt hoảng, một số người lao nhao định nhảy xuống sông để xuồng nhẹ bớt. Không ngờ, người người nhốn nháo khiến xuồng chòng chành rồi lật úp. Tai nạn xảy ra làm 7 phụ nữ, tất cả đều là người dân tộc S'tiêng bị chết chìm.

Theo báo Tuổi Trẻ, đến 2 giờ chiều ngày 24 tháng 10, người ta đã vớt được 5 thi thể của những người tử nạn. Có gia đình cả hai mẹ con đều chết. Tất cả các nạn nhân đều là người dân nghèo, qua lại hai bên bờ sông để làm cỏ kiếm sống. (PL)