THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 October 2013

Bộ Y tế CSVN lại vừa cướp đi một sinh mạng của cháu bé 5 tuổi ở Hải PhòngBộ Y tế của CSVN lại vừa cướp đi một sinh mạng của cháu bé 5 tuổi ở Hải Phòng sau mũi tiêm chửa viêm phổi. Bé Khánh Nhi vào nhập viện trong tình trạng tĩnh táo, không bị sốt nhưng đột ngột qua đời sau gần 1 ngày cấp cứu vì mũi tiêm chữa viêm phổi thùy tại bệnh viện Nhi Đức- Hải Phòng.
Nếu ĐCSVN và Bộ trưởng bộ y tế không có biện pháp giải quyết những tình trạng giết người của những y-bác sỹ ngu dốt do nhà nước XHCN đào tạo thì mỗi người dân chúng ta cần phải mạnh dạng đứng lên đấu tranh để chống lại cái thú tính bất nhân của kẻ mang danh làm y này. Trách nhiệm này phải thuộc về lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo của bộ y tế và lãnh đạo của bọn chó ĐCSVN. PHẨN NỘ và cực lực phản đối hành vi vô trách nhiệm, vô lương tâm và vô học gây chết người hàng loạt của các y bác sỹ ngày nay.