THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

25 October 2013

TP HCM có Phó chủ tịch mới!

ĐẤT VIỆT - Ngày 24/10, Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn việc bầu bổ sung, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.


Cụ thể, tại Quyết định 1939/QĐ-TTg, Thủ tướng phê chuẩn việc bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Lê Thanh Liêm, Thành ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố.
 
Ông Lê Thanh Liêm là Thạc sĩ kinh tế, sinh năm 1963, quê ở tỉnh Bến Tre. Trước khi được phê chuẩn giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông từng giữ các chức vụ Phó Giám đốc rồi Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM.

Phó chủ tịch Lê Quang Liêm khi nhận chức
Phó chủ tịch Lê Quang Liêm khi nhận chức
Trước đó, Thủ tướng đã phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2011-2016 đối với ông Lê Minh Trí, sau khi ông đã được Ban Bí thư Trung ương điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Nội chính Trung ương hồi tháng 4/2013.
 
Như vậy, hiện cơ cấu lãnh đạo UBND TP HCM gồm có 1 Chủ tịch UBND thành phố là ông Lê Hoàng Quân, cùng 5 phó chủ tịch là các ông Hứa Ngọc Thuận, Nguyễn Hữu Tín, Lê Mạnh Hà, Lê Thanh Liêm và bà Nguyễn Thị Hồng.
 
Ngày 27/9, tại kỳ họp thứ 11- khóa VIII, Hội đồng nhân dân  TP.HCM đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố đối với ông Lê Minh Trí. 
 
Các đại biểu HĐND cũng bầu ông Lê Thanh Liêm, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. 
 
Thái Linh ( Chinhphu,TPO)