THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 November 2013

Nghệ An: Nổ lớn tại trụ sở UBND xã trong đêm

Sáng nay (5.11), tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 2h cùng ngày đã xảy ra một vụ nổ lớn tại trụ sở UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc. 

 Theo đó, vụ nổ có sức công phá lớn phát ra từ phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long đã làm nứt tường và phá hỏng hầu hết tài sản, thiết bị trong phòng này. Rất may không có thiệt hại về người. 

Trao đổi với VnExpress sáng 5/11, một phụ nữ bán hàng tạp hóa gần cổng UBND xã Nghi Long cho biết, khoảng 2h30 phút sáng, người dân đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng nổ chát chúa vang lên từ phía trong trụ sở ủy ban xã.Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nổ. Ảnh: Văn Hải.

Vợ chồng người phụ nữ này vội mở cửa chạy ra thì thấy nhiều người khác nhốn nháo ngoài đường. "Khi biết tin có vụ nổ trong khu vực ủy ban xã, tôi sợ quá nên lại đóng cửa ngồi im trong nhà vì chưa hiểu chuyện gì. Đến 6h sáng nay, tôi thấy nhiều xe của cảnh sát và quân đội kéo về trụ sở ủy ban", chị kể.
10h sáng, phía ngoài cổng ủy ban xã Nghi Long, lực lượng công an vẫn bảo vệ hiện trường. Theo ghi nhận của VnExpress, vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc ở tầng 2 của tòa nhà 2 tầng. Các cánh cửa sổ phía trước căn phòng đã bị rơi, 2 cánh cửa sổ phía sau văng xuống sân, mảnh kính vỡ bắn tung tóe. Một số vết nứt xuất hiện trên tường của tòa nhà.Cánh cửa sổ phía sau căn phòng văng xuống sân trụ sở ủy ban sau vụ nổ. Ảnh: Văn Hải

Vụ nổ được xác định trong phòng làm việc của một lãnh đạo xã. Sự việc xảy ra vào đêm khuya nên không ai thương vong. 
Công an tỉnh, công an huyện Nghi Lộc đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
Văn Hải