THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 November 2013

Bi kịch của ông hoàng tự phong Đàm Vĩnh Hưng

Rất nhiều độc giả đã kêu gọi tẩy chay những thói xấu của showbiz sau một loạt scandal ứng xử của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ trong một thời gian ngắn.

Độc giả Lã Oanh bức xúc: "Chuyện ca sĩ gây sốc bằng những trò scandal không lạ, nhất là với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Từ chuyện hỗn hào với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, tới việc lố bịch tại đám tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhưng sự việc giả làm bác sĩ Cát Tường trong bữa tiệc Halloween vừa qua đã vượt quá sức chịu đựng và sự tha thứ của mọi người. Bởi nó không còn là sự ấu trĩ trong cách hành xử, kém cỏi về trí tuệ, ngông nghênh kiểu trẻ con mà hơn thế, nó còn là cách hành xử của một người không có lý trí hay không làm chủ được lý trí".
Đồng quan điểm, độc giả Đặng Ngọc Toàn cho rằng: "Theo tôi, chẳng có gì biện hộ cho những hành vi, phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài giọng ca lạ lẫm của ca sỹ này, anh ta không có những thứ mà người tử tế cần phải có nên mới hành xử và phát ngôn như anh ta đã và chắc chắn sẽ còn tiếp tục làm".
Đàm Vĩnh Hưng, trò lố, bác sĩ Cát Tường, rác rưởi 
"Tôi sinh năm 1970, tôi chẳng bao giờ nghe Đàm Vĩnh Hưng hát, tôi thấy cuộc sống tinh thần của tôi vẫn không sao vì còn nhiều điều khác hay hơn Đàm Vĩnh Hưng hát. Nhưng sự việc cười cợt trên nỗi đau của người khác thì thật trơ trẽn, hay anh này thấy cả xã hội đang dồn hết chú ý vào việc đã tìm ra xác của nạn nhân xấu số chưa nên ghen, muốn giở chiêu trò để thu hút dư luận. Nếu mà PR kiểu này thì thật bi kịch", độc giả Tú Bùi Thanh bức xúc.
Độc giả Minh Anh nêu quan điểm: "Nhạc Đàm cũng khá hay. Với xuất phát điểm như thế mà Đàm vươn lên vị trí như bây giờ thì cũng không phủ nhận tài năng của anh ta. Nhưng cái gì cũng có lý của nó. Có thể chẳng cần biết chữ vẫn có thể thành tỷ phú, nhưng ý nghĩa lớn nhất của giáo dục là xây dựng nhân cách con người. Và đó là điều Đàm Vĩnh Hưng mãi vẫn không có được dù rằng rất nhiều scandal ứng xử của anh ta bị báo chí và dư luận lên án".
Độc giả Nguyễn Văn Đông lại cho rằng: "Sau nhiều năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng hết sức, sắp lụi tàn nên đành ngậm đắng nuốt cay bày trò lố lăng để được người đời nhắc đến ấy mà! Tuy nhiều năm ca hát nhưng chẳng có bài nào "sống" được trong lòng công chúng. Nếu còn một chút tự trọng thì Hưng dừng lại vẫn còn kịp đấy!"
"Chả hiểu tại sao cái nhà anh này vẫn được nhiều người ái mộ và nhiều tổ chức uy tín mời làm giám khảo này nọ nữa? Cũng phải xem lại cách đánh giá và cái nhìn về đạo đức con người của các tổ chức này? Cứ lăng xê một người không ra gì về đạo đức như thế chỉ làm tổn hại bao nhiêu công sức giáo dục thế hệ trẻ", độc giả Bình Minh lên án.
Sau hàng loạt những tranh luận, hàng nghìn comment gửi về, độc giả Thu Hương chốt lại: "Đã đến lúc người hâm mộ nên tẩy chay những thứ rác rưởi của làng nghệ thuật! Đàm Vĩnh Hưng đã không những không tôn trọng mọi người chúng ta mà ngay cả người đã khuất cũng bị Đàm làm nhục! Cầu mong hương hồn chị H. thanh thản!
Xuất phát từ tham vọng thích nổi tiếng nên Đàm vĩnh Hưng luôn tìm mọi cách bày trò. Tất cả các chiêu trò của cậu ta có một điểm chung là thiếu văn hóa, phô trương luôn gây tác động tiêu cực cho xã hội. Ngay bản thân cậu ta cũng mất cân đối về nhu cầu và năng lực. Đó chính là bi kịch của ông hoàng tự phong Đàm Vĩnh Hưng".
H.K (tổng hợp)