THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 November 2013

Người mẫu lái xe lật nhào, nghi "phê" ma túy!


SÀI GÒN (NV).- Một chiếc xe hơi hiệu BMW lật nhào tại ngã tư Nguyễn Du và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, Sài Gòn rạng sáng 4 tháng 11, 2013 đã làm một siêu người mẫu bị thương nặng. Cô này là Võ Hoàng Yến, được coi là một trong những khuôn mặt hứa hẹn là một trong những người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam.

Chiếc xe lâm nạn của siêu mẫu Hoàng Yến. (Hình: VNExpress)

VNExpress cho biết, cô siêu mẫu Võ Hoàng Yến lái chiếc xe BMW màu trắng phóng như bay trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa vào giờ nói trên. Chiếc xe đột ngột đâm vào gốc cây cổ thụ trên lề đường rồi lật ngửa, đưa bốn bánh lên trời. Người mẫu Võ Hoàng Yến ngồi sau tay lái bị bất tỉnh nhân sự. Một người đàn ông ngồi cạnh cô chỉ bị thương nhẹ.

Cũng theo VNExpress, cho đến 3 tiếng đồng hồ sau, chiếc xe BMW trị giá 2 tỉ đồng, tương đương 100,000 đô của siêu mẫu lâm nạn mới được "cẩu" về đồn công an tạm giữ. Còn cô siêu mẫu nạn nhân hiện vẫn còn được cấp cứu tại Bệnh viện Sài Gòn.

VNEpress cho biết thêm, siêu mẫu Hoàng Yến cũng đã gặp nạn một lần cách nay 7 tháng tại góc đường Hai Bà Trưng và Đông Du. Tuy nhiên, lần đó thì cô không bị hề hấn gì và chiếc xe sang màu trắng của cô chỉ bị trầy chút ít.

Trong khi đó, theo báo mạng DVO, dư luận đồn đãi rằng siêu mẫu Hoàng Yến đã "phê" ma túy trong khi lái xe nên không làm chủ được tốc độ, đâm vào gốc cây bên đường. Rất may, tai nạn xảy ra vào lúc nửa đêm, đường phố vắng vẻ nên thiệt hại không nhiều, cũng không làm ách tắc giao thông. (PL)