THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

05 November 2013

Cán bộ phường đội “quậy” vũ trường Sài Gòn bằng súng!

 - Cự cãi với nhân viên bảo vệ, T ra xe lấy súng, định quay lại vũ trường “quậy tưng” thì bị khống chế, giao công an xử lý. 


Theo nguồn tin của VietNamNet, công an Q.Phú Nhuận, TP.HCM đang điều tra, xử lý vụ gây rối bằng súng xảy ra rạng sáng 3/11 tại vũ trường Queen Club (số 3 -5 đường Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận).

Đối tượng đang bị điều tra là Nguyễn Thanh T (SN 1983, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), là cán bộ phường đội của 1 quận ở TP.HCM.

Theo điều tra sơ bộ, đêm 2/11 đến rạng sáng 3/11, nhóm của Tú gồm 5 người đến vũ trường Queen Club giải trí. Khoảng 2h30 rạng sáng 3/11 khi tàn cuộc, nhóm của T không trả tiền nên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi qua lại với nhân viên và bảo vệ vũ trường.

Lúc này T chạy ra ngoài xe lấy 1 khẩu súng ngắn, quay lại vũ trường định ăn thua đủ. Tuy nhiên các nhân viên bảo vệ đã kịp thời khống chế, tước đoạt súng và bắt giữ T giao cho cơ quan công an địa phương xử lý.

Cơ quan công an bước đầu xác định, khẩu súng mà T sử dụng là công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su, do Đức sản xuất. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý

Đàm Đệ