THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 September 2013

Trưởng trạm kiểm dịch lại bị côn đồ đe dọa(Kienthuc.net.vn) - Trong lúc vụ dọa giết 4 tháng trước vẫn chưa được công an tìm ra thủ phạm thì mới đây, nữ Trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Tuyết "lửa" tiếp tục bị “khủng bố”.

Ngày 15/9, bà Đặng Thị Tuyết, trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (cửa ngõ phía Đông vào TPHCM trên quốc lộ 1), thường được gọi là Tuyết "lửa" cho biết đã gởi đơn đến Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 9, TP HCM ( nơi bà Tuyết cư ngụ) để trình báo về vụ việc bị một đối tượng dùng số máy điện thoại lạ nhắn tin khủng bố.
Theo bà Tuyết, bà nhận được tin nhắn vào khoảng 19h30 ngày 12/9 với nội dung “Mày coi chừng nha con quỷ. Tao sẽ cho mày và 2 đứa con mày bị thương”.
 
Trưởng Trạm kiểm dịch động vật bị dọa giết vì ngăn chặn thực phẩm bẩn, nguy hại vào thị trường 
Cách đó hơn 4 tháng, nữ trạm trưởng cũng đã bị một kẻ lạ mặt điện thoại, nhắn tin khủng bố tinh thần, đe dọa giết bà và người thân. Theo bà Tuyết thì ngày 2/5, bà cùng nhân viên Trạm KDĐV (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) bắt và xử lý, tiêu hủy nhiều tấn trứng, thịt heo hôi thối của 4 phương tiện vận chuyển từ các tỉnh đưa vào TP HCM tiêu thụ. Đêm cùng ngày, bà nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ 0165784691.. giọng người đàn ông với lời lẽ đe dọa “Tao sẽ giết mày”. Sau đó cũng số máy này gởi tin nhắn có nội dung “Con mày đi học tao sẽ…; Tao sẽ cho mày ăn kẹo đồng”…
Trao đổi với PV Kiến thức, trung tá Trịnh Văn Sâm, đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 9 cho biết vụ việc xảy ra vào tháng 5 đã được CSĐT quận đã phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM xác minh nhưng chỉ xác định được nơi xuất phát tin nhắn ở Đà Nẵng do đối tượng sử dụng sim khuyến mãi.
Bà Đặng Thị Tuyết (biệt danh “Tuyết lửa” do sự nghiêm khắc, xử lý cương quyết của bà) được xem như “khắc tinh” của những lái xe, chủ hàng vận chuyển thịt bẩn, động vật không rõ nguồn gốc từ các tỉnh vào TP HCM tiêu thụ. Nhiều năm qua trạm KDĐV Thủ Đức đã phối hợp cùng lực lượng CSGT bắt, xử lý hàng ngàn vụ vận chuyển trái phép động vật; thịt, trứng, sản phẩm động vật, gia cầm…không rõ nguồn gốc, hư thối…từ các tỉnh vào thành phố tiêu thụ.
Vũ Sơn