THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 September 2013

Thầy giáo dạy lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn


(Dân trí) - Sau khi gây tai nạn làm một người bị thương, Cương lái xe khỏi hiện trường rồi tiếp tục lao vào nhà dân cho đến khi bánh xe rơi ra mới chịu dừng lại.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30’ ngày 12/9, tại ngã ba đường Trường Chinh - Nơ Trang Long (TP Pleiku, Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị ngã xuống đường bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, tài xế lái xe ô tô 4 chỗ biển xanh 81L-1976 (xe của Trung tâm dạy nghề lái xe) bỏ mặc nạn nhân, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường theo đường Lý Nam Đế về hướng đường Nguyễn Chí Thanh.
Khi chiếc xe ô tô gần đi đến đường Nguyễn Chí Thanh thì mất lái, tông mạnh vào căn nhà số 200 Lý Nam Đế. Xe chạy thêm một đoạn, tông vào con lươn của đường khiến bánh xe bị rơi xuống đường.
Một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Xe ô tô chạy rất nhanh, tôi thấy mà run cả người. Sau khi xuống xe, tài xế sặc mùi rượu bia, nói năng có vẻ thách thức, hỗn láo xưng “tao” với người tuổi bằng cha, chú mình”.
Hiện trường vụ tai nạn thứ 2 mà Cương gây ra

Hiện trường vụ tai nạn thứ 2 mà Cương gây ra
Ngôi nhà mà chiếc ô tô “điên” tông vào có nền cao hơn mặt đường khoảng hơn 1m nên không ai trong nhà bị ảnh hưởng, duy chỉ có nền gạch bị vỡ và một chiếc xe máy dựng trước nhà bị hư hỏng nặng.
Khi xe ô tô biển số xanh bị rớt bánh, không thể chạy được, tài xế mới chịu xuống xe. Sau đó, tài xế tự xưng là cháu của một phó tổng biên tập tờ báo địa phương này (?).
Được biết, tài xế lái ô tô tên là Trần Văn Cương, hiện là giáo viên thuộc Trung tâm dạy nghề lái xe, Công ty TNHH vận tải ô tô Gia Lai. Chiếc xe Cương đi được xác nhận là xe của công ty.
Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Đức Lập, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải ô tô Gia Lai xác nhận, Trần Văn Cương là giáo viên tại công ty ông. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan ông Lập đã tiến hành xác minh và hỏi thăm nạn nhân, ông Lập cho biết, người bị thương trong vụ tai nạn chỉ bị thương nhẹ.
Ông Thân Hữu Chánh, Phó Trưởng Công an TP Pleiku cho biết, vụ việc đang được đội cảnh sát giao thông điều tra.
Trước sự việc trên, nhiều người đặt dấu hỏi: Liệu một giáo viên dạy bao nhiêu học viên về kỹ năng lái xe cũng như đạo đức của người cầm lái mà lại có hành vi như trên, thì cứ xứng đáng đứng ở vị trí giảng dạy?
Thiên Thư