THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

15 September 2013

Sài Gòn khốn đốn sau mưaTrưa 14/9, dù trời mưa nhỏ nhưng hàng loạt xe qua đoạn đường Đồng Đen (quận Tân Bình, TP HCM) gặp không ít sự cố vì nước ngập tràn lan, kéo dài.

Cơn mưa không lớn, song nhiều tuyến đường ở quận Tân Bình, Tân Phú, quận 11 bị ngập nặng. Tại đường Đồng Đen, Phạm Phú Thứ quận Tân Bình hàng chục xe bị chết máy giữa dòng nước đen ngòm, hôi thối. Nhiều ôtô, xe tải cũng chịu chung số phận.
Theo Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước thành phố, sở dĩ có tình trạng ngập nặng tại các quận trong những ngày qua là do đường bị thấp trũng, hệ thống thoát nước không đáp ứng khi có mưa hay triều cường. Đặc biệt, do hệ thống thoát nước tại các khu vực này đang bị chặn để thi công dự án chống ngập Tân Hóa - Lò Gốm. Dự kiến, đến cuối năm 2014 khi dự án hoàn thành, tình trạng ngập mới chấm dứt.
Hồng Phúc