THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

03 November 2013

Trung úy công an bị tố ở cùng nhà tắm với vợ người khác

(TNO) Ngày 2.11, trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Liêu Hôn (50 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Thới Bình, H.Thới Bình, Cà Mau) cho biết đã phát hiện vợ mình ở cùng nhà tắm với một trung úy công an.
 Nhà ông Hôn - cà phê Hưng Ngọc, sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình  d
Nhà ông Hôn - cà phê Hưng Ngọc - nằm sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình
Theo ông Hôn, vào khoảng 20 giờ ngày 13.10, ông đi công việc về nhà (cạnh trụ sở Công an thị trấn Thới Bình; cửa sau nhà ông Hôn thông với trụ sở - NV) thì thấy cửa khép hờ nhưng có đôi dép đàn ông.
Vào đến nhà sau, ông nghe có tiếng xối nước trong nhà tắm. Ông nghĩ vợ là bà Nguyễn Mỹ N. (35 tuổi) đang tắm nhưng trong nhà tắm lại có tiếng chuông điện thoại reo bị ngắt ngang. Khoảng 10 phút sau, điện thoại reo tiếp và lại bị ngắt ngang.
Một lúc sau thì vợ ông từ nhà tắm bước ra. Ông liền bước vào nhà tắm thì phát hiện trung úy Tô Quốc Việt, Phó trưởng Công an thị trấn Thới Bình đứng trong nhà tắm.
Cũng theo ông Hôn, khi phát hiện vợ mình ở cùng nhà tắm với trung úy Việt, do vợ ông van xin bỏ qua và đòi tự tử, cộng với nghĩ đến con cái... nên ông đã không làm lớn chuyện và để cho ông Việt về.
“Tuy nhiên gia đình bên tôi hay chuyện nên có chửi mắng vợ tôi. Sau đó, vợ tôi cùng ông Việt đòi thưa kiện tôi tội vu khống nên buộc tôi phải làm đơn tố cáo sự thật trong sự bẽ bàng, đau xót này”, ông Hôn nói.
Cũng theo ông Hôn, ngày 1.11, Công an H.Thới Bình đã mời ông đến làm việc và ông đã cung cấp những đoạn ghi âm bà N. thừa nhận mình có mối quan hệ tình cảm với ông Việt.
Chiều 2.11, ông Lê Triều Xuân, Trưởng Công an thị trấn Thới Bình cho biết: “Ngày hôm qua (1.11), lãnh đạo Công an huyện đã có cuộc làm việc với ông Việt về nội dụng ông Hôn tố cáo, nhưng ông Việt không thừa nhận”.
Lúc 18 giờ 58 cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên Online qua điện thoại, trung úy Tô Quốc Việt, Phó trưởng Công an thị trấn Thới Bình (người bị ông Hôn tố cáo) cho biết sự việc "đang được cơ quan chức năng làm việc" và ông từ chối nói thêm về vụ việc.
Tin, ảnhGia Bách