THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

19 October 2013

Phó công an phường bay ghế vì bảo kê xã hội đen!

ĐẤT VIỆT - 18/10/2013

(Tin tức pháp luật) - Chiều 17/10, Công an Quận Bình Thạnh cho biết, Trung tá Phạm Hoài Châu (phó trưởng công an P26, Q.Bình Thạnh) đã bị đình chỉ công tác vì nghi ngờ có liên quan đến xã hội đen.


Được biết, Trung tá Châu đang bị xem xét về mặt trách nhiệm trong việc quản lý địa bàn, đấu tranh phòng, chống tội phạm. “Trung tá Châu là phó trưởng công an phường - phụ trách hình sự nhưng lại buông lỏng, để tệ nạn mại dâm trá hình, cờ bạc tồn tại", một cán bộ trong Ban chỉ huy công an P.26 cho biết.

Đặc biệt trong chuyên án bắt băng nhóm Tý “điên” hoạt động theo kiểu tội phạm có tổ chức tại Bến xe Miền Đông (chuyên án do Cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm - Bộ Công an thành lập và triệt phá vào ngày 21/3/2013), có biểu hiệu cho thấy Trung tá Châu có mối quan hệ xã hội với Nguyễn Trọng Ngôn (tự Tý “điên”, 39 tuổi, ngụ phường 27, quận Bình Thạnh).

Trong thời gian Tý "điên" lộng hành tại bến xe Miền Đông, trung tá Châu nhiều lần gặp gỡ, giao lưu với Tý "điên" cùng nhiều đàn em thân tín.

Cơ quan CSĐT còn phát hiện chiếc xe mô tô mà Tý "điên" đang sử dụng được xác định là xe mô tô của trung tá Châu sử dụng trước đây, chuyển nhượng lại, số tiền chuyển nhượng không được xác định.
Ngoài ra, trung tá Châu còn liên quan đến Tý "điên" trong một số phi vụ làm ăn.

Bên cạnh đó, cơ quan cấp trên đã chứng minh được trung tá Phạm Hoài Châu còn có liên quan đến hoạt động của các “động” mại dâm trá hình công khai trên địa bàn mình quản lý.

Thùy Vân (Tổng hợp TTO, PLTPHCM)