THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

21 November 2013

Đâm bạn cùng lớp, bồi thường 240 triệu đồng2 người bạn đang nói chuyện trong lớp, Duyên rút con dao trong túi quần ra đâm nhiều nhát khiến nạn nhân bị thương.
Ngày 19/11, công an thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang), cho biết không khởi tố hình sự đối với Lê Nguyễn Ngọc Duyên (lớp 9A5, trường THCS Nguyễn Trãi) về hành vi cố ý gây thương tích do chưa đủ 14 tuổi.
Trước đó, khoảng 7h30 ngày 23/8, tại phòng học lớp 9A5, do tiết đầu trống nên Nguyễn Thị Yến Nhi kêu Hồng Thanh Triệu sang bàn của mình nói chuyện. Lúc này Ngọc Duyên đang ở cuối lớp đi lên nói với Triệu “tao không thích mày ngồi ở đây”, rồi lấy trong túi quần ra con dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào tay phải, hông phải của Triệu và trúng vào bàn tay trái của Nhi.
Tỷ lệ thương tích, tổn hại sức khỏe của Nhi là 12%, Triệu là 36%. Gia đình Duyên đã bồi thường cho Triệu 240 triệu đồng và 2 bên thống nhất không khiếu nại. Trong khi đó, theo ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi sẽ không nhận em Duyên họ trở lại, hiện em này đang nghỉ học.
Theo Tri Thức