THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 October 2013

Phá động mại dâm giá 90.000 đồng(Kienthuc.net.vn) - Ngày 15/10, CA huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tú ông La Minh Vượng (32 tuổi) về tội môi giới, chứa chấp mại dâm...

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn xuất hiện một địa chỉ khá hấp dẫn dành cho đấng mày râu hám của lạ. Nhà nghỉ mang tên Hồng Đăng (thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân, Hữu Lũng) tấp nập khách vào ra. Những hoạt động mờ ám của nhà nghỉ Hồng Đăng đã không qua được tai mắt của nhân dân và lực lượng chức năng.
Với quyết tâm xóa bỏ “ổ nhện”, làm trong sạch địa bàn, được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Hữu Lũng đã lập chuyên án đấu tranh triệt phá.
 Gái mại dâm giá rẻ tại nhà nghỉ Hồng Đăng
Ngày 11/10, ba người bạn gồm: Nguyễn Văn T (SN 1980), Dương Văn M (SN 1984) và Phạm Văn T (SN 1986) đều thường trú tại Tuấn Thịnh (xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) rủ nhau lên Lạng Sơn chơi và rẽ vào nhà nghỉ Hồng Đăng để “tìm hàng”.
Lúc 16h cùng ngày, khi cuộc mây mưa giữa ba cặp đang diễn ra tại phòng 201, 301 và 305 của nhà nghỉ, thì lực lượng công an tiến hành kiểm tra, bắt quả tang tại trận. Qua khám xét khẩn cấp nhà nghỉ, tổ công tác đã thu được 01 kiếm, 01 dùi cui điện; 1.600 bao cao su và gần 4,5 triệu đồng.
Lượng lớn bao cao su bị thu giữ
La Minh Vượng là quản lý nhà nghỉ Hồng Đăng đã khai nhận toàn bộ quá trình tổ chức môi giới mua bán dâm. Việc kinh doanh phòng nghỉ gần đây cũng gặp rất nhiều khó khăn, khách thì ít, nhà nghỉ thì nhiều. Để cạnh tranh, thu hút khách, Vượng đã kiêm môi giới bán dâm để kiếm thêm thu nhập.
Theo tìm hiểu, La Minh Vượng đã nuôi vài cô gái trẻ để mỗi khi khách mua dâm thì có thể đáp ứng ngay.
La Minh Vượng trực tiếp đứng ra thu tiền 200.000/lượt, tiền phòng do khách chi trả. Sau mỗi lần tiếp khách, các cô gái được Vượng chia cho 90.000 đồng/lượt.
Hải Ninh