THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

17 October 2013

Công an quận đống đa đến ép nhà thờ không cho đồng bào người h'mông trú (17/10/2013)

Công an quận đống đa đến ép nhà thờ không cho đồng bào người h'mông trú

S.O.S

Bui Thị Minh Hang 
 (tin lên từ Facebook cũa Chị Minh Hằng facebooker ngay 17/10/2013 cách 1giờ vào lúc 18giờ giờ VN)


Theo facebooker Truong van Dung.hiện nay , trời mưa to gió lớn thế này ,công an quận đống đa đến ép nhà thờ không cho đồng bào người h'mông trú tạm qua đêm bắt giam vườn hoa mai xuân thưởng chịu cảnh màn trời chiếu đất (ảnh chụp bà con chuẩn bị ra vườn hoa hồi 18h30 17-10-13)"
-Đây là số bà con dân oan các Dân Tộc về Hà Nội khiếu kiện và bị nhà cầm quyền đàn áp khủng bố tại vườn Hoa Mai Xuân Thưởng trong mấy ngày qua ....trong lúc họ không trốn nhưng thân mà nhà cầm quyền quyết tâm xua đuổi họ như thế này
Kính mong bà con anh chị em Hà Nội hãy giúp đỡ và đừng bỏ rơi họ . Chúng ta biết bao tấm lòng đang hướng về miền trung trong cơn bão Lũ , thì ngay tại thủ đô này chúng ta hãy mở vòng tay cứu giúp đồng bào Dân Tộc vì oan ức mà phải tìm về tận Hà Nội trong cảnh màn trời chiếu đất.

         ĐẢ ĐẢO CÔNG AN ĐỐNG ĐA VÔ NHÂN ĐẠO

Luật lưu trú không cho phép họ xa đuổi người dân trong lúc cơ nhỡ chỉ nương nhờ đâu đó trong thời gian ngắn . Chúng ta hãy bảo vệ đồng bào của mình trước sự tàn ác vô lương của nhà cầm quyền Cộng sản.