THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

01 November 2013

Nghi án dân phòng rượt đuổi, chích điện khiến 1 người chết

Ngày 31/10, CA phường Tân Mai, TP Biên Hòa cho biết đã lập hồ sơ chuyển lên CA cấp trên để điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của anh Võ Minh Quân.

Vị trí anh Quân ngã dẫn đến tử vong Vị trí anh Quân ngã dẫn đến tử vong
Theo thông tin ban đầu, ngày 27/10, anh Quân (21 tuổi) điều khiển xe máy BKS 60B1-08366 chở theo anh Nguyễn Hữu Đạt (31 tuổi) và Phạm Minh Tân (20 tuổi) đi vào một con hẻm trên đường Lê Qúy Đôn (TP Biên Hòa) thì bị tổ công an phường và dân phòng đi tuần đuổi theo.

Khi gần đến ngã 3 đường Trương Định và Đồng Khởi (thuộc phường Tân Mai), chỉ còn 1 dân phòng điều khiển xe máy hiệu Exciter bám sát và dùng roi điện chích. Quân loạng choạng tay lái, đâm vào cột điện bên đường. Cả 3 trên xe người cùng xe máy đều bị ngã.

Quân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Đạt và Tân bị thương nhẹ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân phòng đi khỏi hiện trường.