THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

Vì sao chưa tìm được xác nạn nhân vụ TMV Cát Tường


(Bác sĩ tử thần) - “Quan trọng nhất trong quá trình tìm kiếm nạn nhân là thi thể phải nổi. Vì vậy, chúng tôi đang triển khai những phương án khẩn thiết nhất”, thượng tá Cương chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra vụ BS Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Cát Tường ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng phi tang, Công an TP. Hà Nội khẩn trương tìm kiếm thi thể nạn nạn.
Khu vực cầu Thanh Trì , nơi nạn nhân Huyền bị BS Tường ném xác phi tang.
Khu vực cầu Thanh Trì , nơi nạn nhân Huyền bị BS Tường ném xác phi tang.
Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy (PC68), Công an Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra đã nhanh chóng huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm nạn nhân”.
Theo thượng tá Cương, đến lúc này, lực lượng chức năng huy động một xuống tham gia tìm kiếm liên tục trên mặt nước từ hạ lưu sông Hồng, từ khu vực cầu Vĩnh Tuy trở xuống; đồng thời thông báo cho các chủ phương tiện và những người sống bằng nghề chài lưới trên sông kịp thời phát hiện và thông báo.
BS Tường bị cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội dẫn giải ra hiện trường ném xác phi tang
BS Tường bị cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội dẫn giải ra hiện trường ném xác phi tang
Ngoài ra, lực lượng công an cũng cắt cử một chỉ huy phòng trực tiếp chỉ huy công tác tìm kiếm; đồng thời cử một đội tuần tra kiểm soát thường trực tìm kiếm.
Bên cạnh đó, việc tìm kiếm thi thể nạn nhân phải căn cứ vào mực nước sông. Trường hợp thi thể nạn nhân bị ném vào luồng chảy thì có thể bị trôi xa. Công an Hà Nội đã liên lạc với lực lượng của tỉnh bạn để tìm kiếm. Nếu bị cuộn vào đâu đó thì sẽ có phương án xác định nơi có vòng xoáy, vật cản để triển khai tìm kiếm.
“Quan trọng nhất trong quá trình tìm kiếm nạn nhân là thi thể phải nổi, chính vì vậy, chúng tôi đang triển khai những phương án khẩn thiết nhất”, thượng tá Cương chia sẻ.
(Kiến Thức)