THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

Cán bộ địa chính “ăn” tiền sổ đỏ gần 400 triệu đồng!

(Dân trí) 24/10/2013 


Sau khi về làm cán bộ địa chính xã Bờ Ngoong, Nam đã lợi dụng chức vụ quyền hạn nhận hồ sơ của mình để đặt vấn đề nhận hơn 379 triệu đồng từ những người dân xin cấp sổ đỏ, và chuyển quyền sử dụng đất.

Ngày 23/10, Công an huyện Chư Sê, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam (29 tuổi, trú thị trấn Chư Sê)- nguyên cán bộ địa chính xây dựng xã Bờ Ngoong, Chư Sê để điều tra hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt tài sản”.
Tháng 9/2013, Công an huyện Chư Sê đã nhận được đơn tố cáo của người dân xã Bờ Ngoong về việc ông Nam nhận tiền “lót tay” để làm bìa đỏ. Sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh và có kết quả: từ tháng 2/2012,Nam được điều về làm cán bộ địa chính xây dựng xã Bờ Ngoong. Trong quá trình công tác tại đây, Nam đã lợi dụng chức vụ quyền hạn tiếp nhận hồ sơ và đã đặt vấn đề nhận hơn 379 triệu đồng của dân xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Hiện Công an huyện Chư Sê vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ án.
Thiên Thư