THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

Đau xót vụ bé gái 12 tuổi bán dâm, nghiện ma túyThứ tư 23/10/2013 15:31
ANTĐ - Quá trình quét vét gái bán dâm công cộng thường tụ tập hoạt động ở phố Trần Khánh Dư, CAP Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), phát hiện một “nhân vật” khá đặc biệt.

Tối 21-10, tổ công tác CAP Bạch Đằng triển khai kế hoạch quét vét, xử lý số đối tượng nữ tụ tập trên phố Trần Khánh Dư, có biểu hiện bán dâm.

Quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng công an đã đưa về trụ sở CAP 1 cô gái dáng vóc nhỏ nhắn, không giấy tờ tùy thân. Cô gái này không giấu mục đích có mặt ở phố Trần Khánh Dư là để bán dâm. Tuy nhiên, điều bất ngờ, cô gái khai năm sinh 2001. Thậm chí, cô gái còn nghiện ma túy.

Hằng tại CAP Bạch Đằng, chiều 22-10
Để kiểm chứng thông tin này, CAP Bạch Đằng đã xác minh nhân thân theo tường trình của cô gái trẻ. Thông tin xác minh và lời khai hoàn toàn trùng khớp: cô bé tên H, sinh tháng 7-2001, quê Nam Định. H theo mẹ ra Hà Nội làm nghề đồng nát từ năm 2010, nhưng sau đó đã tự ý bỏ nơi trọ ra ngoài sống.
Theo tường trình của H, giữa năm 2012, trong một lần đi taxi, H được tài xế taxi rủ vào sàn nhảy, rồi tìm khách cho em bán đời con gái với giá 20 triệu đồng. Cũng trong tối hôm đó, tại sàn nhảy, H được đám bạn của tay tài xế taxi cho sử dụng ma túy.
Suốt từ thời điểm đó, H sống lang thang, thuê trọ ở nhiều nhà nghỉ, nhà trọ, và mưu sinh bằng việc bán dâm. Thời gian gần đây, H “dạt” về khu vực Bác Cổ. H khai, mỗi ngày em “đi” 3 khách, kiếm đủ 900.000 đồng là nghỉ. Tuy nhiên, khi bị CAP Bạch Đằng giữ, trong người H không còn đồng nào.

Chiều 22-10, CAP Bạch Đằng đã liên hệ được gia đình cô bé. Tại cơ quan công an, người thân của H thống nhất phương án đưa cô bé đáng thương vào cơ sở chữa bệnh để điều trị nghiện ma túy.
H.Q