THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

Video: Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng gạt bằng XƯƠNG ĐỘNG VẬTHàng loạt các cuộc quy tập hài cốt liệt sĩ gian trá do các “nhà ngoại cảm” mà Viện Pháp y Quân đội giám định cho kết quả là xương động vật, là đất đá… Tỉ lệ chính xác được kết luận bằng 0.

Capture.3

Những cái tên như Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa, Nguyễn Văn Liên, … một thời làm mưa làm gió, lừa đảo không biết bao nhiêu gia đình liệt sĩ thì bây giờ lần lược bị phanh phui.
“Cục Người có công – Bộ LĐ-TB&XH vừa trao cho chúng tôi 190 hồ sơ kèm di vật của 190 người lính, hi sinh trong chiến đấu chống chiến tranh phá hoại, một số mất vì ốm đau, bệnh tật– mà các gia đình chưa được báo tin, có lẽ gia đình chỉ biết rằng họ mất tích.

Hàng loạt các cuộc quy tập gian trá do các “nhà ngoại cảm” mà Viện Pháp y Quân đội giám định cho kết quả là xương động vật, là đất đá… trong đó có Vũ Thị Hòa, Phan Thị Bích Hằng”


TheoTTXVA