THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

'Quan chức' lái xe đụng người rồi đứng nhìn!

HÀ TĨNH (NV) Phó giám đốc Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Hà Tĩnh vừa bị tố đã tỏ thái độ vô cảm khi đụng người té nhào xuống đường rồi đứng nhìn thản nhiên.
Tai nạn xe cộ xảy ra khoảng 8 giờ sáng ngày 23 tháng 10, trước “bàng dân thiên hạ” tại bùng binh góc đường Phan Ðình Phùng, Hà Nội, làm một người đàn ông bị thương nhẹ.


Ông phó giám đốc sở đụng người té nhào, rồi đứng nhìn. (Hình: báo Pháp Luật Sài Gòn)

Một số người đi đường chứng kiến vụ tai nạn cho biết, chiếc xe hơi hiệu Toyota Altis thình lình tông phải chiếc xe gắn máy tại bùng binh vào giờ nói trên. Chiếc xe gắn máy nằm gọn dưới gầm xe hơi, còn người cỡi xe thì văng xa một đoạn khoảng 4 thước. Rất may, ông này chỉ bị xây xát nhẹ, cho biết tên Kiều Thái Hồng 48 tuổi, ngụ tại phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh.

Công an giao thông địa phương xuất hiện, thấy không có gì nghiêm trọng xảy ra nên bỏ đi, để mặc những người trong cuộc tự giải quyết sự việc. Ông Kiều Thái Hồng cho biết, người cầm lái chiếc xe hơi là ông Phan Văn Dương, cựu chủ tịch chính quyền huyện Lộc Hà, hiện là phó giám đốc Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Hà Tĩnh.

Một số nhân chứng còn nói rằng, sau khi gây tai nạn, ông Phan Văn Dương mở cửa xe ra ngoài, đứng tại chỗ lấy mắt nhìn, không một lời hỏi thăm, xin lỗi. Còn nạn nhân tự động lồm cồm ngồi dậy. Ông Dương còn buộc ông Hưng phải đưa một triệu đồng, tương đương 50 đô để gọi là bồi thường những vết trầy xước trên chiếc xe hơi.

Một số người đi đường chứng kiến sự việc đã bày tỏ sự bất bình và nói rằng họ bất mãn trước thái độ vô cảm của ông phó giám đốc Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Hà Tĩnh. (PL)