THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 October 2013

Bắt vợ giám đốc thẩm mỹ viện vứt xác bệnh nhân


(Bác sĩ tử thần) - Vợ bác sỹ vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng đã bị bắt giữ để điều tra. Liên quan đến vụ việc bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người và vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cũng đã bắt giữ vợ của nghi phạm này để phục vụ điều tra.

Được biết, người phụ nữ này công tác tại bệnh viện E và tham gia hoạt động cùng Tường tại Thẩm mỹ viện.
Ngoài ra, 10 nhân viên của thẩm mỹ viện cũng được triệu tập để làm sáng tỏ một số nội dung trong vụ án.
Trước đó, ngày 22/10, Công an Hà Nội đã bắt giữ giám đốc của Thẩm mỹ viện Cát Tường, 45 đường Giải Phóng ném xác một nữ bệnh nhân xuống sông Hồng phi tang khi phát hiện bệnh nhân tử vong.
Vợ của bác sĩ Tường là bác sĩ của Bệnh viện E (Bộ Y tế).
Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, chị Lê Thị Thanh Huyền, 39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội ra khỏi nhà từ sáng 19/10.
Đến rạng sáng hôm sau có một số điện thoại lạ gọi cho gia đình thông báo phát hiện xe máy của chị Huyền, ở khu vực Thạch Bàn, Long Biên; trên xe còn nguyên chìa khoá, tài sản…
Do không liên lạc được với chị Huyền, gia đình đã tới cơ quan công an trình báo về việc chị Huyền bị mất tích. Sáng 22/10, khi giặt quần áo của chị Huyền, chồng chị Huyền tìm thấy một hoá đơn thanh toán viện phí tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Cùng thời gian này, gia đình nhận được thông báo của cơ quan công an về việc quá trình làm việc với cơ quan công an, nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường đã thừa nhận chị Huyền tử vong trong quá trình làm đẹp tại đây vào ngày 19/10.
Thay vì thông báo với cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân, những nhân viên này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng
(VtTC)