THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

03 October 2013

Vi phạm giao thông còn lăng mạ, đòi đuổi việc cảnh sát ? !


Người đàn ông bị cảnh sát dừng xe vì lỗi không đội mũ bảo hiểm đã lớn tiếng lăng mạ, khoe mối quan hệ với lãnh đạo và đòi đuổi việc cảnh sát.

Vào khoảng 20h35 ngày 1/10, trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn (Cầu Giấy, Hà Nội), tổ công tác 141/Y4 do Thượng úy Lê Văn Tiến làm tổ trưởng đã phát hiện, ra hiệu lệnh dừng xe đối với lái xe máy BKS 29U8 – 9797 do vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Không những không chấp hành, lái xe là Nguyễn Trọng Cường (SN 1972, trú tại 310B Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) còn tăng ga đâm thẳng xe vào một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Tình huống trên khiến tổ công tác phải áp dụng biện pháp khống chế.
Vi phạm giao thông còn lăng mạ, đòi đuổi việc cảnh sát
Cường trợn mắt, chửi bậy, lăng mạ cảnh sát. 
Tuy nhiên, khi xuống xe, Nguyễn Trọng Cường liên tiếp văng tục, chửi bậy, chỉ tay vào mặt cảnh sát với thái độ khiêu khích.
Tại chốt kiểm tra, Cường không xuất trình được giấy phép lái xe, cảnh sát đo nồng độ cồn của Cường vượt quá quy định cho phép.
Cảnh sát quyết định lập biên bản vi phạm, Cường tiếp tục có những lời nói thô tục với tổ công tác Y4. Cường dọa: “Mai hai thằng em này (hai chiến sĩ CSGT và CSHS - PV) mà không nghỉ việc thì anh xin lỗi chúng mày luôn”.
Vi phạm giao thông còn lăng mạ, đòi đuổi việc cảnh sát
 Cường tiếp tục vung tay, dọa đuổi việc CSGT.
Sau đó, Cường chắp tay vái. “Các chú mới là cơ động chưa đủ tuổi để nói chuyện với anh”.
Ngoài ra, Cường còn khoe có quen biết một người làm lãnh đạo Phòng PC67 Hà Nội, dọa sẽ gọi cho người này để “xử lý”…
Trước thái độ bất hợp tác của người vi phạm, tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và người vi phạm để xử lý.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ, xử lý trước pháp luật.


Theo VTC