THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 September 2013

Tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của giới trẻ Hà thành bị sập

(Edaily.vn) - Nhiều cư dân mạng cho biết, hiện trường vụ trần nhà bị sập là ở Zone 9 - Một trong những tụ điểm ăn chơi, mua sắm hot nhất hiện nay.
 
Một nhân chứng tại hiện trường đã chụp lại ảnh nạn nhân đang nằm bất tỉnh và kèm theo lời chú thích: "Nói thật là bây giờ cái gì cũng chạy theo lợi nhuận nhỉ. Hiện tại, ở Zone 9 - khu ăn chơi tập chung mới của giới trẻ Hà Thành, thành cầu thang sập đổ làm 2 người bị ngã chấn thương. Hiện cả 2 đang bất tỉnh và chờ xe cứu thương tới. Thế lỗi này do ai?"

Ngay sau khi bức ảnh trên được đăng tải đã thu hút được hàng trăm lượt like và share. Nhiều cư dân mạng lo sợ, số khác lại lên tiếng chỉ trích quản lý ở địa điểm này không tốt để xảy ra tình trạng đáng tiếc này. Rất nhiều bạn trẻ đang có ý định đến thăm quan Zone 9 đã rất sợ hãi khi biết được thông tin này.Một nhân chứng khác cũng có mặt tại hiện trường còn cho biết thêm: "Khi cô gái đang tạo dáng chụp ảnh thì trần nhà đổ rầm một cái, cô bé ngã xuống nằm bất động, mọi người hoảng loạn cả lên”.

Bức ảnh được chụp lại khi ekip đang đợi xe cứu thương đến. 

Được biết Zone 9 là một địa điểm đang rất được yêu thích tại Hà Nội. Địa điểm chụp ảnh này nằm trong một khu xí nghiệp bỏ hoang của một công ty dược, ngay bên cạnh vườn hoa Yersin, nằm giữa hai khu phố Nguyễn Huy Tự và Trần Thánh Tông. Xí nghiệp này sau bao năm bỏ hoang đã rất hoang tàn, đổ nát. Nhưng giờ đây, nó đã đã được tu sửa, thiết kế lại để trở thành một trung tâm văn hóa, nghệ thuật dành cho giới trẻ Hà Nội.


Thùy Linh
Theo Seatimes