THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

28 September 2013

Sập cầu treo, một người bị thương

(TNO) Ngày 27.9, các cơ quan chức năng H.Krông Bông (Đắk Lắk) cùng đơn vị thi công đang tập trung khắc phục vụ sập cầu treo tại thôn 6, thị trấn Krông Kmar, bắc qua sông Krông Bông.

Chiếc cầu treo bị sập xuống sông
 
Trước đó, chiều 26.9. ông Nguyễn Hữu Sơn, trú tổ dân phố 6, thị trấn Krông Kmar, trên đường về nhà đi qua cầu thì đột nhiên chiếc cầu sập xuống sông khiến ông Sơn bị chấn thương nặng ở vùng mặt.
Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, ông Sơn cho biết cầu treo này đang trong quá trình thi công nhưng mặt cầu được lót ván để người dân qua lại mà không thấy ai ngăn cản.
Qua trao đổi, ông Huỳnh Bài, Chủ tịch UBND H.Krông Bông, cho rằng cầu này chưa hoàn thành, đơn vị thi công đã có nhắc nhở, ngăn cấm lưu thông nhưng người dân vẫn qua lại thường xuyên. Bước đầu cơ quan chức năng xác định cầu bị sập do tuột dây cáp treo.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Tin, ảnh: T.N.Quyền