THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 September 2013

Tin mới nhất vụ CSGT nổ súng ở Đồng Nai(Kienthuc.net.vn) - Hai nạn nhân là CSGT bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được lực lượng Công an bảo vệ nghiêm ngặt.

Trưa ngày 23/9, 2 cán bộ CSGT là Thượng úy Đoàn Thanh Phú và Đại úy Ngô Văn Vinh (nạn nhân trong vụ nổ súng tại Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đang được cấp cứu tại  Bệnh viên Đa khoa Đồng Nai dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng Công an. 
Nạn nhân vụ nổ súng đang cấp cứu tại Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng Công an.
Nhiều phóng viên báo đài cũng bị nghiêm cấm chụp ảnh, tiếp cận khu vực các nạn nhân cấp cứu.
Thi thể thiếu tá CSGT Trần Ngọc Sơn được đưa về gia đình ở phường Long Bình, TP.Biên Hòa, lo hậu sự.
Trong khi đó thi thể Thiếu tá Trần Ngọc Sơn (thông tin ban đầu là Trần Văn Sơn, 38 tuổi), Phó trạm CSGT Suối Tre cũng đã được CQĐT Công an tỉnh Đồng Nai bàn giao cho gia đình đưa về TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) để lo hậu sự.
Có rất đông đồng nghiệp đã có mặt tại gia đình thiếu tá Sơn để chia buồn cùng gia quyến.
Rất đông đồng nghiệp đến chia buồn với gia quyến Thiếu tá Trần Ngọc Sơn.
Liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng, ngày 23/9, Văn phòng Bộ Công an tại TP.HCM cũng đã điều động lực lượng đến Công an tỉnh Đồng Nai để phối hợp giải quyết vụ việc.
Vũ Sơn