THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

24 September 2013

Phú Yên: Khu phố xôn xao vì Bí thư Đảng ủy phường bị đánh ghen

(Dân trí) - Ông Ánh và bà H. rủ nhau vào nhà nghỉ "tâm sự" thì bị chồng bà H. phát hiện, tới tận nhà riêng đánh ghen.

Ngày 24/9, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Tuy Hòa cho biết, đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Hà Công Ánh (SN 1981), Bí thư Đảng ủy phường 3, TP Tuy Hòa (Phú Yên) vì quan hệ nam nữ bất chính với bà H.T.A.H, cán bộ Đài truyền thanh phường 3 (TP Tuy Hòa).
Khu phố văn hóa xôn xao vì chồng bà H. đến nhà riêng ông Ánh để đánh ghen
Khu phố "văn hóa" xôn xao vì chồng bà H. đến nhà riêng ông Ánh để đánh ghen
Theo lời khai của bà H, sau khi nhắn tin hẹn hò, ngày 27/7/2013, bà và ông Ánh đến nhà nghỉ Tây Đô 2 (TP Tuy Hòa) để “tâm sự”. Chồng bà H. phát hiện sự việc, đã chở cha bà H. xông vào nhà nghỉ Tây Đô 2 nhưng ông Ánh đã kịp trốn thoát. Sau đó, chồng bà H. đến nhà riêng của ông Ánh ở phường 5 (TP Tuy Hòa) đánh ông Ánh, làm xôn xao cả một khu phố.
Ông Ánh đã vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống, quan hệ nam nữ bất chính với một cán bộ nữ của UBND phường 3; gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng. Ông Ánh đã vi phạm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và quy định của Ban Bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng kiến nghị Ban Thường vụ Thành ủy xem xét chuyển công tác khác đối với ông Hà Công Ánh.
       Sơn Công