THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 October 2013

Vụ camera trong nhà vệ sinh nữ: Do cán bộ đài truyền hình... quên

- Do nhà vệ sinh nam đang có người nên ông M sang... nhà vệ sinh nữ. Sau đó, ông làm rơi camera siêu nhỏ xuống sàn nên ông nhặt lên và để trên ngạch cửa. Khi đi ra, ông bỏ quên camera trong nhà vệ sinh.

Những ngày qua, các chị em phụ nữ TP Tân An, nhất là nữ nhân viên nhà sách trung tâm rất lo sợ vụ đặt camera ở nhà vệ sinh nữ.

Ngày 28.10, trao đổi với chúng tôi ông Huỳnh Văn Sáu, Phó Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình Long An (PTTHLA) cho biết, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83, Công an tỉnh Long An) đang điều tra làm rõ vụ ông Nguyễn Công M (cán bộ kỹ thuật của đài, chuyên dựng phim) bị cho rằng đặt camera siêu nhỏ trong nhà vệ sinh nữ.
Hình chỉ mang tính minh họa

Cũng theo ông Sáu, tường trình của ông M trước Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ đài PTTHLA (ông M là đảng viên) cho biết, ngày 18.10, ông đến nhà sách Trung Tâm mua trà.

Do nhà vệ sinh nam đang có người nên ông sử dụng nhà vệ sinh nữ. Sau đó, ông làm rơi camera siêu nhỏ xuống sàn nhà vệ sinh nên ông nhặt lên và để trên ngạch cửa. Khi đi ra, ông bỏ quên camera trong nhà vệ sinh.

"Do chưa có kết luận nên chúng tôi chưa thể xử lý và anh M vẫn đi làm việc bình thường”, ông Sáu nói.

“Khi có dư luận, chúng tôi đã liên hệ với Ban Giám đốc Nhà sách, họ nói đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho công an. Chúng tôi có liên hệ với PA83 thì cơ quan này cho biết vẫn chưa điều tra xong.