THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 October 2013

Nước triều đầy dầu mỡ, dân kêu trờiTrên địa bàn phường 7, quận 5 xảy ra nhiều trường hợp người đi đường bị té ngã do nước ngập, trơn trượt.

“Vừa qua, trên địa bàn phường 7, quận 5 xảy ra nhiều trường hợp người đi đường bị té ngã do nước ngập, trơn trượt”, ngày 28/10, một lãnh đạo UBND phường 7, quận 5, TP.HCM xác nhận. Gần đây nhất, trong sáng 9-10 đã có hàng chục người đi xe máy bị ngã sóng soài khi đi qua giao lộ Trần Hưng Đạo - Bùi Hữu Nghĩa.
 Ảnh minh họa.
Người dân khu vực này phản ánh: Mỗi khi triều lên, đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ giao lộ Bùi Hữu Nghĩa - Trần Hưng Đạo tới giao lộ Trần Tuấn Khải - Trần Hưng Đạo) tràn đầy dầu mỡ, nồng nặc mùi hôi. Nguyên nhân do khu vực trên có nhiều nhiều tiệm heo quay, vịt quay. Khi quay xong, các tiệm này đã đổ dầu mỡ xuống cống thoát nước.
“Váng dầu mỡ ùn ứ lâu ngày trong lòng cống, mỗi khi triều dâng cao thì tràn lên mặt đường. Chúng tôi đã gửi công văn đề nghị Trung tâm Chống ngập TP kiểm tra, có biện pháp khắc phục”, lãnh đạo UBND phường 7 cho biết.
Theo Pháp Luật TP