THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 October 2013

Súng của Phó trưởng công an cướp cò trúng đầu bạn gái!

ĐẤT VIỆT-29/10/2013

Một phó trưởng công an xã đã mang súng bên cạnh khi khi đến nhà bạn gái rủ đi ăn ốc. Trong lúc nói chuyện, súng cướp cò bắn trúng đầu bạn gái.

Sự việc xảy ra vào 20h, ngày 28/10, tại nhà chị Phạm Thị Nguyên, 31 tuổi, trú tại xóm 8, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão. Chị Nguyên cũng là nạn nhân vụ việc.
 
Theo chị Nguyên, vào khoảng thời gian trên, anh Bùi Xuân Hải - Phó trưởng công an xã An Tiến, huyện An Lão đến nhà rủ chị đi ăn ốc. 
 
Chị Nguyên đồng ý, vào lấy áo khoác, khi quay lại chuẩn bị đi thì bất ngờ súng từ tay anh Hải bị cướp cò, bắn vào đầu chị Nguyên (cách thái dương khoảng 1cm), máu chảy bê bết, khiến chị bị choáng váng, ngồi sụp xuống nhà.
 
Chị Nguyên cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.
Chị Nguyên cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Nguyên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Công an huyện An Lão đã phối hợp cùng PC45 Công an TP. Hải Phòng tạm giữ anh Hải để làm rõ vụ việc.
 
Cháu Phạm Thu Phương (25 tuổi), con gái chị Nguyên thì kể lại: “Khi chú Hải đến, cháu và em gái cháu đang ngồi học trong nhà thì nghe một tiếng nổ lớn. Hai chị em chạy ra thì thấy mẹ mình trên đầu đầy máu, ngã sụp xuống nền nhà. Còn chú Hải đứng ở cạnh đó.”
 
Ông Lương Xuân Thưởng, Trưởng Công an xã An Tiến (An Lão) cho hay: Công an huyện An Lão đã triệu tập anh Hải đến làm việc. Trước đó, Ban Công an xã được trang bị 2 khẩu súng ngắn bắn đạn cao su. Ông Thưởng giữ một cái và giao cho anh Hải một cái. Tuy nhiên, súng chỉ được mang theo khi thực hiện nhiệm vụ.
 
Hiện sức khỏe của nạn nhân đã có chuyển biến tích cực
Hiện sức khỏe của nạn nhân đã có chuyển biến tích cực
 
Ông Phạm Văn Ngoãn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Tiến xác nhận: chính quyền địa phương vẫn đang chờ cơ quan công an vào cuộc điều tra, kết luận để có hướng xử lý. Nhưng việc anh Hải mang súng sang địa bàn khác trong lúc không đi làm nhiệm vụ như thế là sai phạm.
 
Được biết, chị Nguyên có hai con và đã ly dị chồng. Anh Hải cũng đã có gia đình riêng và có một con. Đây không phải là lần đầu tiên anh Hải đến nhà chị Nguyên và mang theo súng hỗ trợ bắn đạn cao su. “Mọi khi anh ý đi làm về qua nhà em thì súng vẫn để ở đầu giường nhưng tháo hết đạn ra rồi” - chị Nguyên nói.
 
Cơ quan điều tra đang làm rõ bản chất của vụ việc, đặc biệt là xem xét nguyên nhân có phải do súng bị cướp cò hay là anh Hải chủ đích bắn vào nạn nhân.
 
Huyền Hồ (Tổng hợp DV, DT)