THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

30 October 2013

Cán bộ truyền hình quay lén phụ nữ trong toa lét!

LONG AN (NV) Dư luận tỉnh Long An lại chấn động vì vụ một cán bộ kỹ thuật đài phát thanh-truyền hình Long An đặt camera quay lén cảnh chị, em phụ nữ “làm việc riêng tư” trong nhà vệ sinh công cộng.
Ông này tên Nguyễn Công M., cho đến nay vẫn chưa nhận tội, mà biện luận rằng đã để quên chiếc camera trong “toa lét.”

Theo báo mạng Trí Thức Trẻ, người khám phá hành vi động trời của ông Nguyễn Công M. là một nữ nhân viên nhà sách trung tâm của thành phố Tân An, thuộc tỉnh Long An.Lỗ thông gió, nơi ông cán bộ kỹ thuật đài truyền hình đặt camera quay lén “quý bà” làm việc riêng trong nhà vệ sinh nữ. (Hình: Soha.vn)

Bà H. nói rằng, trong lúc đi vệ sinh dành riêng cho nữ giới tại nhà sách trung tâm, bà vô tình nhìn lên lỗ thông gió sát trần nhà, trông thấy một chiếc camera nhỏ gọn, đang chĩa ống kính về phía mình. Hốt hoảng, bà H. trèo lên bồn cầu, với tay lấy chiếc camera nhỏ bằng nắm tay, đem ra bàn làm việc, nối vào máy tính để xem lại các đoạn phim. Không chỉ một mình bà H, mà hàng chục nữ nhân viên nhà sách bu lại để nhìn vào các đoạn phim chụp lén.

Trong phần đầu, mọi người nhìn thấy rõ ràng khuôn mặt của ông Nguyễn Công M. hiện lên trên màn ảnh, và ông đưa tay chỉnh góc thu hình. Khúc phim mới nhất cho thấy cảnh bà H bước vào phòng vệ sinh, khép cửa lại... Các đoạn phim quay lén là bằng chứng cho thấy ông Nguyễn Công M. đã đặt camera ghi hình từ tháng 6, 2013, tức gần 5 tháng về trước.

Ðến lúc đó, nhiều người đâm ra hốt hoảng. Một trong những nữ nhân viên trẻ đẹp của đài phát thanh và truyền hình tỉnh Long An tâm sự: “Hèn gì mấy tháng qua, tôi thấy ông M. nhiều lần nhìn tôi với thái độ là lạ. Có lúc, ổng nhìn tụi tôi rồi cười tủm tỉm một mình mà không ai biết ông cười chuyện gì. Bây giờ, mọi người mới hiểu ra...”

Nhiều nữ nhân viên của nhà sách trung tâm và đài phát thanh-truyền hình tỉnh Long An nói “lo đến mất ăn, mất ngủ,” vì không biết ông Nguyễn Công M. đã ghi được những cảnh tượng nào liên quan đến mình.

Trong khi đó, theo báo Người Lao Ðộng, ông M. làm bản tường trình theo yêu cầu của cấp trên, phủ nhận vụ ông đặt camera quay lén cảnh riêng tư của chị em phụ nữ đồng nghiệp. Ông này khai đã “mượn” nhà vệ sinh nữ một chút, vô ý làm rơi camera, nhặt lên để đó rồi... quên luôn.

Chiều ngày 29 tháng 10, nhân vật thứ hai của công an tỉnh Long An cho hay, đã nhận được phúc trình về vụ trên, và chỉ thị thuộc cấp mở cuộc điều tra. (PL)