THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 November 2013

Hàng cứu trợ bão của Việt Nam tới Philippines ? !7 tấn hàng gồm lương thực, thực phẩm đóng hộp, sữa, chăn mền... dành để cứu trợ nạn nhân bão Haiyan ở Philippines đã được chuyển đến thủ đô Manila hôm nay.

Hàng cứu trợ chuyển đến sân bay ở thủ đô Manila. Ảnh: An Nhơn
Hàng cứu trợ chuyển đến sân bay ở thủ đô Manila. Ảnh: An Nhơn
Lượng hàng cứu trợ này được bàn giao cho hai tổ chức từ thiện phi chính phủ nước sở tại là DSWD và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc.
Hôm 18/11, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã chuyển hơn 5 tấn hàng cứu trợ tới Manila.
“Trong tuần này, hàng hóa sẽ được chuyển đến vùng Catarman, sau đó phân phối cho người dân bị nạn ở Tacloban”, ông Philippe De Guzman, đại diện cho tổ chức Couples For Christ Global Mission cho biết.
Hàng hóa chuyển lên xe đến vùng Taloban. Ảnh: An Nhơn
Hàng hóa chuyển lên xe đến vùng Tacloban. Ảnh: An Nhơn
Số hàng cứu trợ này do VietJet Air tài trợ và vận động sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức khác tại Việt Nam. Trong chuyến cứu trợ này, máy bay của hãng cũng phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tổ chức vận chuyển những người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi cơn bão còn kẹt lại Philippines mà không có kinh phí về nước.
Dự kiến, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 5h sáng ngày 24/11 tại Manila, Philippines (giờ địa phương).
Các hành khách phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, hộ chiếu và đăng ký trực tiếp với nhân viên của hãng hàng không VietJet (Tại Philippines: +63 919 832 5221. Tại Việt Nam: 0909475179. Email: customerservice@vietjetair.com). Vietjet sẽ tiếp nhận danh sách từ nay cho đến 12h trưa ngày 23/11.
An Nhơn