THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

09 October 2013

Giáo viên đâm chết vợ bạn(Kienthuc.net.vn) - Ngày 8/10, thông tin từ cơ quan công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng.

Theo đó, Nguyễn Văn Quý, giáo viên Trường THCS Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh có mâu thuẫn với anh Cẩm (chồng chị Ngô Thị Hiếu, SN 1991 ở xã Kỳ Bắc, Hà Tĩnh) từ trước.
Khoảng 10h30 ngày 8/10, Quý đã hẹn anh Cẩm ra quán trà nhạc Trịnh ở xã Kỳ Anh để nói chuyện. Nhưng khi ra đến nơi thì anh Cẩm không có ở quán, quá bức xúc Quý đã đến nhà anh Cẩm, cãi vã với chị Hiếu. Trong cơn bực tức, Quý đã cầm dao đâm một nhát vào ngực chị này.
Người dân phát hiện, tri hô, đưa Hiếu đến Trạm Y tế xã Kỳ Phong cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Hiếu đã tử vong.
Nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, đối tượng Quý đã bị bắt sau đó.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Phú Sơn