THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 October 2013

Trung tâm Cát Tường vẫn đón khách sau cái chết bị phi tang!

VNE - 22/10/2013

Một ngày sau khi ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng nhằm phi tang, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vẫn mở cửa thẩm mỹ viện Cát Tường đón khách. 

Thẩm mỹ viện Cát Tường ở 45, đường Giải Phóng, Hà Nội có mặt tiền khoảng 4m. Căn nhà 3 tầng này được chủ nhà cho thuê để kinh doanh phòng khám, thẩm mỹ viện và hoạt động từ khoảng 6 tháng nay.
cattuong-7131-1382458648.jpg
Thẩm mỹ viện Cát Tường được mở khoảng 6 tháng trở lại đây. Ảnh: M.C
Trước đây, tại căn nhà này cũng được một người mở cơ sở thẩm mỹ, hoạt động được khoảng 3,4 năm trước khi đổi chủ. Một người dân tại địa bàn cho biết, chủ cơ sở thẩm mỹ cũ chỉ mở cửa 2 tầng, riêng tầng thượng được dùng làm nơi thờ cúng.
Khi Nguyễn Mạnh Tường thuê lại căn nhà này và đầu tư biến nó thành thẩm mỹ viện Cát Tường, ông ta đã sửa sang, thay đổi lại toàn bộ, đồng thời mua sắm rất nhiều các trang thiết bị mới, hiện đại để làm dịch vụ.
Thẩm mỹ viện Cát Tường thường mở cửa vào khoảng 9h sáng và chỉ đóng cửa vào khoảng 20-21h tối với số lượng khách khá đông.
Nhân viên của thẩm mỹ viện Cát Tường có khoảng 20 người, một số đã từng làm việc cho thẩm mỹ viện cũ. Khách hàng ra vào hàng ngày chủ yếu là phụ nữ trung niên.
Một hàng xóm cho hay, tới 21h30 tối 19/10, đúng ngày bệnh nhân Huyền tử vong tại đây,  vẫn thấy Cát Tường mở cửa làm việc. Thậm chí, thẩm mỹ viện này vẫn hoạt động bình thường suốt ngày 20, 21.
Sáng 22/10, thẩm mỹ viện ngừng hoạt động và người dân xung quanh biết sự việc khi lực lượng công an ập tới.
Khi được hỏi về ông Nguyễn Mạnh Tường – chủ cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường – một người ở gần cơ sở thẩm mỹ cho biết, vị bác sĩ này ít chuyện trò, thỉnh thoảng có ra ngồi ở hàng nước bên cạnh thẩm mỹ viện. Giờ giấc của ông ta cũng không cố định. Mọi người xung quanh cũng chỉ biết là ông là bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai.
tuong-7755-1382458648.jpg
Nguyễn Mạnh Tường bị cơ quan công an áp giải ra cầu Thanh Trì để tiến hành thực nghiệm hiện trường chiều 22/10. Ảnh: Việt Dũng.
Tim hiểu của VnExpress từ một số người từng là khách hàng ở  đây cho biết, các ca phẫu thuật như độn cằm, nâng mũi, xăm mắt … đều phải đặt cọc tiền trước, sau đó thẩm mỹ viện sẽ sắp xếp lịch hẹn phẫu thuật. Khi vụ việc vỡ lở, nhiều khách hàng đã tụ tập lại trước cửa thẩm mỹ viện trong lúc cơ quan điều tra tới làm việc.
Chiều 22/10, trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết Thẩm mỹ viện Cát Tường đã "hành nghề chui". Cơ sở này không được cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: xăm mắt, xăm môi, phẫu thuật nâng ngực.
Trước đó, tại cơ quan điều tra bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai sáng 19/10 chị Huyền đến Thẩm mỹ viện Cát Tường do ông ta làm chủ ở số 45 đường Giải Phóng để hút mỡ bụng và nâng ngực. Sau nhiều tiếng phẫu thuật, đến 16h cùng ngày, thiếu phụ 39 tuổi nặng 49 kg thấy chóng mặt, người tím tái, sùi bọt mép và tử vong. Tối hôm đó, ông Tường cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh bê nạn nhân ra ôtô chở đến cầu Thanh Trì vứt phi tang. Chiếc xe Lead của chị Huyền, Khánh để lại tại khu vực phường Thạch Bàn, quận Long Biên và được một người đi đường tìm thấy, báo cho gia đình nạn nhân.
bando-3243-1382458648.jpg
Các địa danh liên quan đến vụ án (Bấm vào đây để xem). Sơ đồ: Tiến Dũng.
Hiện, cùng với ông Tường, Khánh cũng đã bị bắt để điều tra hành vi giết người. 10 nhân viên khác của cơ sở này cũng đã bị triệu tập. Việc tìm thi thể người phụ nữ xấu số vẫn đang được tiến hành.
Duy Linh