THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 October 2013

Khởi tố các cán bộ làm thất thoát đầu tư hạ tầng hàng chục tỷ đồng!

(Dân trí) 22/10/2013  - Liên quan đến những sai phạm tại huyện Tân Hiệp, ngày 21/10 Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Cường - PGĐ Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện cùng một số cán bộ khác.

Theo đó, các bị can Nguyễn Văn Cường (phó giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Tân Hiệp), Nguyễn Hữu Thức (cán bộ giám sát Ban Quản lý dự án) và Tạ Minh Châu (cán bộ giám sát Phòng NN&PTNT) bị khởi tố về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo điều tra ban đầu, Phòng NN&PTNT huyện Tân Hiệp với tư cách là chủ đầu tư đã cấu kết với BQL dự án huyện và nhà thầu để quyết toán khống khối lượng thi công tại một số dự án, với số tiền sai phạm hơn 4 tỷ đồng. 
Tổng số tiền thất thoát trong các dự án đầu tư tại huyện tân Hiệp hơn 20,3 tỷ đồng
Tổng số tiền thất thoát trong các dự án đầu tư tại huyện tân Hiệp hơn 20,3 tỷ đồng

Liên quan đến nhiều sai phạm nghiêm trọng về đầu tư xây dựng tại huyện Tân Hiệp ngày 14/6 thanh tra tỉnh Kiên Giang đã công bố kết luận thanh tra, tổng số tiền do các "quan" làm "thất thoát" lên đến 20,3 tỷ đồng.
Trước đó, Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố và bắt tạm giam ông Lê Văn Tuyền, nguyên Trưởng phòng NN&PTNT huyện, về cùng hành vi.
 
Nguyễn Hành