THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 October 2013

Tường thuật trực tiếp phiên tòa xử giáo dân xứ Mỹ Yên

Thông Tin, Sự Thật và Dân Chủ: Tường thuật trực tiếp phiên tòa xử giáo dân xứ Mỹ Yên

CẬP NHẬT XỬ ÁN - GIÁO DÂN MỸ YÊN - Kết thúc phiên tòa, Ông Khởi 7 tháng tù giam, Ông Hải 6 tháng tù giam.

VRNs (23.10.2013) - Nghệ An – 09:40 Cộng tác viên VRNs cho hay: “Các camera theo dõi vẫn được treo trước tòa án, trụ sở công an TP, trên tòa nhà C7 Quang Trung và đầu đường Minh Khai (phía đầu Bưu điện tỉnh). Vòng xuyến cuối đường Minh Khai, xe máy vẫn đi vào bình thường, cấm ô tô, công an, dân phòng rất đông. Xe ô tô CA đậu bên lề đường Lê Hồng Phong, đối diện Tam giác Quỷ. Công an chặn ô tô cuối đường Minh Khai. Dân phòng khoảng 10 người ngồi đầu góc vòng xuyến Hải quan (đối diện trụ sở CA tỉnh). Dọc đường công viên Nguyễn Tất Thành (đối diện UBND tỉnh) dân phòng khoảng 15 người”.

09:15 Cảnh phía ngoài phiên tòa, vì người nhà và toàn thể người dân quyết định không đến tham dự nhằm tẩy chay phiên tòa chụp mũ, án bỏ túi của tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An nên hiện các ngã đườg đã lưu thông không còn bị phong tỏa như sáng sớm. Mặc dù vẫn rất nhiều công an và phương tiện cơ giới đâu quanh khi vực tòa án.