THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 October 2013

Bác sỹ 'vứt xác bệnh nhân xuống sông'!

BBC -22/10/2013 

Ảnh của VietNamNet cho thấy bác sỹ Tường (áo trắng) đang chỉ chỗ vứt xác
Bác sỹ Tường (áo trắng) đang chỉ chỗ vứt xác
Một bác sỹ thẩm mỹ bị tố cáo vứt xác nữ bệnh nhân xuống sông Hồng sau ca phẫu thuật nâng ngực bất thành, theo công an thành phố Hà Nội.
Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự của Công an Hà Nội, nói bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường, sinh năm 1973, bị bắt khẩn cấp để điều tra tối 21 tháng Mười.

Tuy nhiên ca phẫu thuật bất thành khiến bà Huyền tử vong và ông Tường cùng một nhân viên đã chở xác bà ném xuống sông Hồng, báo chí dẫn lời công an Hà Nội nói.Các báo nói nạn nhân là bà Lê Thị Thanh Huyền, sinh năm 1974, người đã tới Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường của ông Tường để hút mỡ bụng và nâng ngực hôm 19 tháng Mười.
Ông Tường cũng là bác sỹ Khoa ngoại của Bệnh viện Bạch Mai.
Hiện người ta vẫn chưa tìm thấy xác của bà Huyền, vốn là trưởng phòng bán vé máy bay của Công ty du lịch lữ hành Sài Gòn, chi nhánh tại Hà Nội.
Công an cũng thông báo họ còn triệu tập 10 nhân viên của trung tâm Cát Tường trong quá trình điều tra.

Ném xác xuống sông

Trang tin VietNamNet nói công an đã vào cuộc sau khi được người thân của bà Huyền thông báo bà mất tích.
Trước đó một người dân phát hiện xe máy của bà Huyền vẫn cắm nguyên chìa khóa trên đường Cổ Linh, quận Long Biên.
Trên xe máy cũng có túi xách với điện thoại mà người tìm thấy xe đã dùng để liên hệ với chồng nạn nhân, ông Nguyễn Hữu Huy, sinh năm 1973.
Sau khi điều tra, Công an Hà Nôi nói họ đã xác định được bà Huyền đã tới trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường hôm 19/10.
"Vẫn thấy [bà] Huyền sùi bọt mép, khó thở, bác sỹ Tường đặt ống thở, tiếp tục cho thở ô-xy. Nhận thấy [bà] Huyền rơi vào trạng thái chết lâm sàng, bác sỹ Tường tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong."
VietNamNet
Trang tin của Đài tiếng nói Việt Nam cho biết bà Huyền tới trung tâm lúc 11h và việc phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu lúc 12h.
Ông Tường cùng các nhân viên đã hút mỡ từ bụng và bơm vào ngực bà Huyền trong ca phẫu thuật kết thúc lúc 16:00.
Nửa tiếng sau bà Huyền "có biểu hiện co giật, sùi bọt mép," theo Đài tiếng nói Việt Nam, và bác sỹ Tường đã tiêm cho bà Huyền một số thuốc.
"Đến khoảng 17h45, thấy [bà] Huyền tiếp tục có các biểu hiện khác thường như tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được, các nhân viên đã thông báo cho bác sỹ Tường biết," VietnamNet đưa tin về các diễn biến tiếp theo.
"Bác sỹ Tường đã yêu cầu các nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc chống sốc, cho thở ô-xy rồi quay về trung tâm, thực hiện các biện pháp cấp cứu cho [bà] Huyền.
"Vẫn thấy [bà] Huyền sùi bọt mép, khó thở, bác sỹ Tường đặt ống thở, tiếp tục cho thở ô-xy. Nhận thấy [bà] Huyền rơi vào trạng thái chết lâm sàng, bác sỹ Tường tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.
"Sợ trách nhiệm, bác sỹ Tường đã cho một số nhân viên ra về, yêu cầu một số nhân viên khác thu dọn đồ đạc, chở sổ xách, máy tính, các dụng cụ khám chữa bệnh đi nơi khác cất giấu để nhằm xóa dấu vết.
"Đến tối, bác sỹ Tường sử dụng xe ô tô cá nhân, cùng nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh mang xác chị Huyền xuống ô tô.
"[Ông Khánh đi xe Lead của chị Huyền, chạy lòng vòng qua nhiều nơi, còn bác sỹ Tường lái ô tô đi sau.
"[Hai ông] Tường và Khánh đi xe lên đê, ra đường Cổ Linh và để lại xe ở đây.
"Tiếp đó, [ông] Khánh lên ô tô cùng [ông] Tường chạy về cầu Thanh Trì. Đến giữa cầu, cả hai dừng lại, cùng khiêng xác chị Huyền ném xuống sông Hồng. Lúc đó khoảng 23h."
Công an Hà Nội thông báo rằng họ đã khởi tố vụ án và khởi tố, bắt khẩn cấp ông Nguyễn Mạnh Tường để điều tra về hành vi giết người.

10 nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường cũng đang bị thẩm vấn.