THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 October 2013

Dăk Lăk: Hai bé trai nhà nghèo bị sát hại dã man!

VNE - 22/10/2013

Hai anh em bé Quý (13 tuổi) và Nguyên (10 tuổi) được phát hiện đã chết trong chòi rẫy với một loạt vết thương trên đầu.

giet-5482-1382420078.jpg
Nhiều người dân hiếu kỳ đến chòi rẫy gia đình anh Thiết, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Việt Linh
Ngày 22/10, trao đổi với VnExpress, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo (Đăk Lăk) cho biết, cơ quan điều tra đã loại trừ khả năng đây là vụ án giết người cướp của bởi gia đình anh Hà Văn Thiết (35 tuổi, cha các cháu bé) là hộ nghèo, không có tài sản đáng giá, hiện trường cũng cho thấy không bị mất tài mát gì.
Trước đó, sáng 21/10, cháu Hà Văn Cường (15 tuổi) từ nhà ra chòi rẫy của gia đình nằm cách biệt tại khu vực vắng vẻ thôn 7C xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo thì phát hiện hai em trai là Hà Phú Quý (13 tuổi) và Hà Cao Nguyên (10 tuổi) nằm bất động bên vũng máu giữa nhà. Nghe tiếng kêu khóc của Cường, người dân gần đấy chạy qua ứng cứu nhưng hai bé trai được xác định đã chết.
Bước đầu, cơ quan chức năng cho rằng hai cháu bé bị vật cứng đánh vào đầu. Trong đó, Quý bị 3 vết thương và cháu Nguyên có đến 7 vết tích trên đầu. Cảnh sát đã thu giữ một cây cuốc chim, nghi là tang vậy gây án, nằm cách hiện trường khoảng 10 m.
Làm việc với cơ quan điều tra, gia đình các nạn nhân cho biết, Quý và Nguyên  ra chòi rẫy ngủ với mẹ từ tối hôm trước. Khoảng 5h sáng 21/10, mẹ các bé đi chợ bán cua nên ghé ngang nhà gọi Cường ra chòi với các em. Khi Cường đến nơi thì phát hiện các em đã bị sát hại.
Công an tỉnh Đăk Lăk đang lấy lời khai một số nhân chứng để điều tra, truy tìm hung thủ.
                                                                                      Việt Linh