THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 April 2012

Cháu nội tàn nhẫn giết bà chỉ vì 20.000 đồng22/04/2012 18:03:33
 - Thấy bà nội có nhiều tiền và cần tiền trả nợ và mua điện thoại di động đối tượng Đinh Quang Vinh (15 tuổi) đã nhân tâm sát hại chính bà nội của mình để cướp tiền.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Yến (72 tuổi) trú tại xóm 6, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân (Hà Nam).

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra công an huyện Lý Nhân đã phối hợp cùng với phòng CSĐT tội phạm về TTXH – công an tỉnh Hà Nam nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Khoanh vùng đối tượng cơ quan công an xác định đối tượng gây án là Đinh Quang Vinh 15 tuổi, là cháu nội của nạn nhân.

Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận, vào khoảng hơn 15h chiều ngày 20/4 trong lúc gia đình chỉ có hai bà cháu  Vinh đã viện cớ xin bà nội 20 nghìn đồng đi cắt tóc. Tưởng thât bà Yến đã đi lấy túi tiền đưa cho cháu thì bất ngờ bị Vinh dùng then cài cửa và ghế gỗ đập thẳng vào đầu khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sau đó đối tượng dùng dao cắt chiếc túi tiền mà bà nội luôn mang theo bên mình lấy 20.000 đồng, và bình thản rửa chân tay và thay quần áo xóa sạch vết máu rồi đi chơi điện tử và cắt tóc như chưa hề có chuyện gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung Kiên