THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

22 April 2012

Giám đốc trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ công tác4 cán bộ của một trung tâm đăng kiểm bị cho là "sai phạm nghiêm trọng trong nghiệp vụ" nên bị đình chỉ công tác. Do thiếu người nên trung tâm này cũng phải dừng hoạt động.

Ngày 21/4, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đình chỉ hoạt động hành nghề của ông Nguyễn Văn Tám, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải 72-02D (quốc lộ 51, phường Phước Trung, Bà Rịa - Vũng Tàu).
3 đăng kiểm viên khác cũng bị đình chỉ công tác là Nguyễn Văn Huy, Vũ Mạnh Hồng và Nguyễn Đức Đại Lộc. Ngoài ra, Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng quyết định tạm dừng hoạt động đối với Trung tâm Đăng kiểm này do thiếu người làm việc.
Trước đó, ngày 4/4, đội kiểm tra chuyên ngành của Cục Đăng kiểm đã kiểm tra công tác kiểm định tại Trung tâm do ông Tám làm giám đốc, phát hiện 4 cán bộ có sai phạm nghiêm trọng trong nghiệp vụ khi bỏ qua một số khâu khi đăng kiểm xe.
Trung tâm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải 72-02D (trực thuộc Công ty CP Du lịch và Đầu tư Nam Hải, trụ sở đóng tại TP Vũng Tàu) hoạt động từ năm 2007 và là một trong những trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tư nhân đầu tiên trên cả nước.
Anh Nguyễn