THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 March 2012

Vụ cưỡng chế tại Tiên Lãng (Hải Phòng): Xác định thiệt hại của các căn nhà bị phá huỷ


Thứ Sáu, 23.3.2012 | 07:15 (GMT + 7)
Sáng qua (22.3), tại trụ sở UBND xã Vinh Quang (huyện Tiên Lãng), Hội đồng thẩm định giá tài sản Hải Phòng do ông Phạm Thanh Dương - PGĐ Sở Tài chính Hải Phòng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) và bà Phạm Thị Hiền (vợ ông Quý) về việc liên quan đến việc các căn nhà và công trình phụ bị phá huỷ tại khu đầm trong vụ cưỡng chế hôm 5.1.
Cùng làm việc với Hội đồng thẩm định giá tài sản còn có ông Mai Công Nhìu - PCT UBND xã, ông Vũ Văn Bốn - Trưởng Công an xã Vinh Quang cùng luật sư Nguyễn Minh Long của Văn phòng luật sư Dragon – luật sư bảo vệ quyền lợi của hai bà Thương, Hiền. Hội đồng thẩm định giá tài sản đã yêu cầu bà Thương, bà Hiền cung cấp hồ sơ và thông tin về các căn nhà bị phá như nhà được xây từ năm nào, bằng vật liệu gì...
Hội đồng thẩm định giá làm việc với vợ ông Vươn tại khu đầm.     Ảnh: H.H
Hội đồng thẩm định giá làm việc với vợ ông Vươn tại khu đầm. Ảnh: H.H
Đoàn cũng cho biết chỉ thẩm định tài sản liên quan đến các căn nhà, công trình phụ (phần liên quan đến bất động sản), còn các nội dung khác do các bộ phận khác làm. Đại diện gia đình - bà Nguyễn Thị Thương cho biết, mọi thông tin liên quan đến các căn nhà bị phá huỷ đã được bà kê khai với Cơ quan CSĐT, nên đề nghị Hội đồng thẩm định giá tài sản có thể lấy thông tin ở đó.

14h cùng ngày, Hội đồng thẩm định giá tài sản đã xuống khu đầm để đo đạc phần nền thực tế của các căn nhà để có căn cứ định giá tài sản gia đình ông Vươn bị thiệt hại.  
   Hoàng Hoan