THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

23 March 2012

Hà Tĩnh: dân đưa xe tang vào trụ sở xãKhoảng 2 giờ chiều ngày hôm nay, chiếc xe tang của ông Lê Quang Trọng được thân nhân thay vì đưa ra nghĩa trang đã chạy thẳng vào UBND xã Thiên Lộc thuộc huyện Can Lộc để đòi chính quyền làm rõ cái chết của ông này.

Screen capture: Truyền hình CL
Xe tang được đưa vào trụ sở UBND xã Thiên Lộc, và dân chúng đã dùng đá tấn công đập phá xe công vụ của công an.
Người dân và thân nhân ông Trọng dùng đá ném vào Uỷ Ban làm ông Trần Đình Cảnh trưởng công an xã Thiên Lộc bị thương nặng phải đem cấp cứu, một công an khác cũng bị thương.


Người dân và thân nhân ông Trọng tràn vào đập phá văn phòng UB xã gây thiệt hại nghiêm trọng cho cơ quan này. Công an và lực lượng an ninh sau đó đã đến giải cứu cho cán bộ còn sót tại Uỷ Ban.


Theo tin từ báo Người Lao Động cho biết thì những người này là thành phần bất hảo, có hành vi phá hoại tài sản nhà nước. Tuy nhiên gia đình và láng giềng của ông Lê Quang Trọng lại cho rằng cái chết của ông này là do công an gây ra sau khi ông bị bắt vì ăn trộm nhưng bị công an tra tấn đến chết.

Copyright © 1998-2011 Radio Free Asia. All rights reserved.