THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 May 2011

Tiếp viên mặc áo tắm phục vụ khách

Tối 26/5, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM bất ngờ ập vào nhà hàng Mỹ Trinh (đường An Dương Vương, phường 4, quận 5) phát hiện nhiều tiếp viên đang mặc áo tắm phục vụ khách.
Nhà hàng câu khách bằng các tiếp viên chân  dài, mặc áo tắm. Ảnh: An Nhơn.
Nhà hàng câu khách bằng các tiếp viên chân dài, mặc áo tắm. Ảnh: An Nhơn.
Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang phục vụ khách karaoke ở phòng số 4 và 5 lầu một. Mỗi phòng có 4-5 nữ nhân viên trong trang phục áo tắm, váy ngắn ngồi trên đùi khách để phục vụ.
Làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành, quản lý nhà hàng Nguyễn Văn Trang thừa nhận cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke không giấy phép. Tiếp viên được tuyển chọn từ miền Tây, không được ký hợp đồng lao động tại cơ sở. Số nhân viên trong mỗi phòng cũng vượt quá quy định cho phép.
Các nạn nhân đều không được chủ nhà hàng ký hợp đồng. Ảnh: An Nhơn.
Các cô đều không được chủ nhà hàng ký hợp đồng. Ảnh: An Nhơn.
Trước những sai phạm của nhà hàng Mỹ Trinh, Đoàn kiểm tra liên ngành quyết định đình chỉ hoạt động karaoke tại quán và tịch thu tang vật có liên quan.
An Nhơn