THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 May 2011

Sinh viên vén áo phản đối lãnh đạo phát biểu quá lâu

Chỉ trong vòng một ngày, những bức ảnh "sinh viên bán khỏa thân phản đối lãnh đạo phát biểu quá lâu" đã lập tức lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

TIN BÀI LIÊN QUAN:

Lãnh đạo nhà trường đang phát biểu trên sân khấu (Ảnh: weibo.com)
Ở bên dưới sinh viên nằm vén áo che mặt (Ảnh: weibo.com)
Có thể thấy, trong bức ảnh thứ nhất là một người đàn ông đang cầm micro đứng trên sân khấu phát biểu với vẻ mặt phấn khởi, ngược lại trong bức ảnh thứ hai lại là một nhóm nam sinh viên đang nằm ngửa mặt lên trời, hai chân quay về hướng sân khấu, vén áo lên che mặt.

Theo chủ nhân của những bức ảnh trên, hành động kỳ quặc của nhóm sinh viên này là để tỏ thái độ phản đối vì lãnh đạo phát biểu quá lâu và nhàm chán trong lễ khai mạc triển lãm sản phẩm tốt nghiệp năm 2011 của học viện mỹ thuật Quảng Châu, Trung Quốc.

Học viện mỹ thuật Quảng Châu cũng đã xác nhận về sự việc xảy ra tại lễ khai mạc ngày hôm qua tuy nhiên lại cho rằng "hành động này cũng không hẳn là phản đối, sinh viên trường mỹ thuật thường có nhiều ý tưởng, họ có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình".

Sầm Hoa (Theo xkb.com)