THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

18 November 2010

Bốn “cò” ở Bệnh viện K bị bắt giữ

Thứ Tư, 17.11.2010 | 22:46 (GMT + 7)

(LĐO) - Ngày 17.11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – CA TP Hà Nội cho biết, đã bắt giữ 4 đối tượng "cò mồi" ở bệnh viện K, phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, HN.

Hoạt động của
Hoạt động của "cò" tại các bệnh viện gây phiền toái cho bệnh nhân và người nhà.

Các đối tượng này bị bắt giữ về hành vi gây mất trật tự công cộng. Đó là Nguyễn Đức Hạnh (SN 1953), trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên; Bùi Thị Hải (SN 1969), trú tại quận Thanh Xuân; Mai Tuyết Hồng Trang (SN 1979), trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ và Đỗ Thị Oanh (SN 1962), trú tại thị trấn Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, các đối tượng "cò" này thường xuyên hoạt động tại bệnh viện K, với hành vi lôi kéo, môi giới, dụ dỗ bệnh nhân và người nhà họ khi vào khám bệnh để kiếm tiền hoa hồng. Khi lực lượng phòng chống tội phạm làm nhiệm vụ tại khu vực bệnh viện K đã phát hiện và bắt quả tang hành vi của 4 "cò mồi" trên.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Lương Kết