THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 October 2013

Xe biển xanh của văn phòng ủy ban gây tai nạn dẹp đầu!

ĐẤT VIỆT - Ngày 28/10, Công an thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ôtô biển số xanh và xe máy khiến hai thanh niên nguy kịch.


Theo đó, vào lúc 18h40 ngày 25/10, tại giao lộ đường Nguyễn Hoàng - Thanh Hóa nằm trên địa bàn phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy mang biển số 92L1-6665 với xe ôtô biển số xanh 92E-3277 (đây là xe của Văn phòng UBND huyện Đông Giang, Quảng Nam) do Phan Phạm Phước (41 tuổi, trú xã Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Quảng Nam), điều khiển.

Vụ tai nạn mạnh làm cho xe máy chui xuống dưới gầm xe ôtô biển xanh, khiến hai thanh niên tên Lê Văn Tư (24 tuổi) và Lê Thanh Hoàng (24 tuổi, cùng ở xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị thương rất nặng được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, tình trạng sức khỏe của ông Tư và Hoàng vẫn còn hôn mê, nên Công an TP.Tam Kỳ chưa xác định được ai là người điều khiển xe máy và đi theo hướng nào.
Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng
Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng

Trao đổi với phóng viên sáng nay, ông Đỗ Tài, Chủ tịch UBND huyện Đông Giang, xác nhận: Chiếc xe biển số 92E-3277 là của Văn phòng UBND huyện Đông Giang. Theo ông Tài, lúc xảy ra tai nạn, chỉ có một mình tài xế Phước điều khiển. Ngay sau khi bị tai nạn, tôi có mặt tại hiện trường để cùng với Công an TP.Tam Kỳ kiểm tra tình hình.

Người dân sống gần nơi xảy vụ tai nạn cho biết: Vào tối ngày 25/10, đang ở trong nhà nghe một vụ va chạm rất mạnh ngoài đường, chạy ra thấy có hai thanh niên máu me đầy người nằm lăn lóc dưới đường trong tình trạng bị thương rất nặng, còn xe máy của nạn nhân nằm dưới gầm một xe biển số xanh.

Sau đó, lực lượng cứa hộ đến cẩu xe ôtô biển số xanh lên mới lấy xe máy ra được.

Hiện chiếc xe ô tô bị tai nạn của Văn phòng UBND huyện Đông Giang, toàn bộ phần đầu bảo vệ máy bẹp dúm, lớp bảo vệ biến dạng, biển số phía trước cũng không còn, kính bị vỡ.

Chiếc xe ô tô của Văn phòng UBND huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam bị hư nặng nề.
Chiếc xe ô tô của Văn phòng UBND huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam bị hư nặng nề.

Phía sau chiếc ô tô gây tai nạn
Phía sau chiếc ô tô gây tai nạn

Hồng Sơn