THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

29 October 2013

Lửa phun cao cả mét từ ‘hố tử thần’ sau tiếng nổ


(Thời sự) - Mặt đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM bất ngờ phát nổ, phun lửa cao cả mét khiến nhiều người hoảng sợ.

Anh Nguyễn Quang Mạnh, chủ nhà 236 Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh) cho biết, sáng 28/10, anh dọn đồ ra bán nước thì bất ngờ mặt đường ngay trước nhà bốc lửa, kèm theo nhiều tiếng nổ, sau đó mặt đường sụp xuống. Anh Mạnh nhanh chóng dùng vật dụng cảnh báo cho người đi đường.
Lửa phun lên từ vị trí "hố tử thần".
“Hố tử thần” phát nổ sâu khoảng 30 cm, rộng khoảng 20 cm. “Dưới hố nước sôi sùng sục, cứ ít phút thì phun trào lửa cao hơn một mét, khói màu hồng. Lớp nhựa đường xung quanh vị trí bị rạn nứt”, anh Mạnh nói.
Theo anh Mạnh, vài tuần trước, tại vị trí này xảy ra “hiện tượng lạ”, một nhóm công nhân đã đến đào đường, sau đó san lấp lại. “Mong các cơ quan chức năng sớm tìm nguyên nhân. Nó cứ phun lửa như thế này mà vào ban đêm thì rất nguy hiểm vì không cảnh báo người đi đường được”, anh Mạnh nói.
Khói liên tục bốc lên, ít phút lại phun lửa ở hố
Chiều cùng ngày, lực lượng công an, Ban chỉ huy quận sự phường 13 có mặt tại hiện trường phong toả vị trí sụp lún để chờ đơn vị chức năng đến khám nghiệm tìm nguyên nhân và khắc phục “hiện tượng lạ”.
(Vnexpress)