THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 September 2013

Trưởng ban văn hóa xã cho trẻ xem clip sex rồi hiếp !(Kienthuc.net.vn) - Cho bé gái xem xem clip sex, Bùi Công Trình dụ dỗ cháu quan hệ rồi cho 20.000-100.000đ/lần. Đối tượng này khai nhận, đã hiếp dâm nạn nhân 4 lần.

Ngày 27/6, tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Bùi Công Trình (SN 1959, trú tại thôn Lễ Châu, xã Hồng Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

 Ảnh minh họa.

Được biết, đối tượng Trình hiện đang làm trưởng ban văn hóa xã Hồng Nam. Nạn nhân là cháu Triệu Thị Tr., SN 2002, hiện đang là học sinh lớp 4. Cháu Tr. có hoàn cảnh rất éo le: bố mẹ li hôn, sau đó mẹ cháu đưa cháu về ở với ông bà ngoại. Để có tiền nuôi cháu, mẹ cháu phải lên Hà Nội làm thuê. 

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 13h ngày 26/6, trong lúc cháu Tr. ở nhà một mình, ông Bùi Công Trình đã lén lút sang dụ dỗ cháu Tr. quan hệ. Bà ngoại cháu đi về bàng hoàng phát hiện liền ôm lấy quần áo của cả ông Trình và cháu Tr. chạy ra ngoài hô hoán. Lúc này, ông ngoại cháu về đã cùng hàng xóm bắt quả tang ông Trình trong trạng thái không mảnh vải che thân. Mọi người cũng bắt giữ ông Trình giao cho Công an xã Hồng Nam. 

Bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng Trình đã khai nhận hành vi đồi bại của mình. Do là hàng xóm của nhà ông bà ngoại cháu Tr. nên ông Trình biết rõ hoàn cảnh của cháu. Ông Trình khai đã bốn lần hiếp cháu Tr., mỗi lần đều cho cháu tiền từ 20.000-100.000đ. Để dụ dỗ cháu Tr., ông Trình còn cho cháu xem clip sex. 

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.