THÔNG BÁO !

Trang blog diễn đàn đã được dời sang địa chỉ mới http://ptlambao.blogspot.com/ . Vui lòng vào đây để theo dõi tin tức mới và tiện việc ủng hộ. Trang này sẽ lưu giữ những thông tin cũ . Xin cả ơn sự ủng hộ của mọi người

TM Ban Điều Hành Blog

27 September 2013

Trưởng phòng TN-MT làm việc ở quán cà phê ???Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP. Pleiku đã giải quyết thủ tục hành chính về đất đai cho một doanh nghiệp tư nhân tại quán cà phê là nhà riêng của doanh nghiệp này. 

Ngày 24/9, Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai, cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Nội vụ đã có văn bản đề nghị UBND TP. Pleiku tổ chức kiểm điểm, xử lý kỷ luật, bố trí sắp xếp công tác khác đối với ông Lê Huy Quang-Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP. Pleiku vì đã vi phạm các quy định về đạo đức công vụ của công chức nhà nước.
Trước đó, ngày 27/8, ông Lê Huy Quang đã bị Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh lập biên bản vi phạm quả tang về chấp hành giờ giấc làm việc và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai cho một doanh nghiệp tư nhân tại quán cà phê (nhà riêng của doanh nghiệp này).
Theo văn bản của Sở Nội vụ, ông Lê Huy Quang có hành vi gây phiền hà, khó khăn đối với công dân, đã không giải quyết công việc theo quy định tại cơ quan mà hẹn đến quán cà phê (nhà riêng của đối tượng) rồi sai nhân viên mang hồ sơ đất đai liên quan đến để trao đổi…
Theo Gia Lai Online